Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tan chảy với hình ảnh tổ ấm nhỏ 4 thành viên của vợ chồng Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang
18:00 10/10/2018
Hình ảnh cả 4 thành viên gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thoải mái vui đùa, tận hưởng hạnh phúc bên nhau khiến ai nấy đều ngưỡng mộ, thích thú.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là một trong những cặp vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ được công chúng yêu mến. Kể từ khi sinh con gái thứ hai vào năm 2016, cặp đôi hiếm khi chia sẻ hình ảnh cả hai công chúa nhỏ.

Mới đây, khi con gái út Misu được hơn 2 tuổi, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang quyết định chụp một bộ ảnh gia đình. Đây là lần đầu tiên, cả hai thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư và hình ảnh con gái như vậy.

Ngoài thời gian dành cho âm nhạc, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cùng nhau dạy dỗ, vui đùa cùng các con. 

Nói về cô con gái út, Lưu Hương Giang cho biết: “Misu là một cô bé rất tự lập. Misu khi đi học mẫu giáo đã tự ăn mà không cần sự giúp đỡ của gia đình hay cô giáo. Bé cũng biết nói sớm và cứng cáp từ nhỏ. Trong khi đó, chị gái Mina cũng rất yêu thương và chiều chuộng em".

Hai chị em Mina và Misu đều thừa hưởng nét đẹp của cả hai bố mẹ.

Cuộc sống gia đình viên mãn hạnh phúc của Lưu Hương Giang khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ và ông xã đều gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như luôn giữ được sự cân bằng, để tổ ấm luôn tràn ngập tiếng cười.

Hà Linh 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC