Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tâm thư kèm bức ảnh `hạnh phúc ngọt ngào` của ông bố trẻ `gây bão` mạng
10:24 08/05/2018
PNN - Việc con "bĩnh" ngay tại bữa cơm cũng không hề gì thậm chí còn mang lại niềm hạnh phúc cho ông bố trẻ.

Những khoảnh khắc hạnh phúc mỗi người có được khi làm cha mẹ đều đến từ những điều đơn giản và bình dị nhất. Từ sau khi có con, cuộc sống mỗi người ít nhiều sẽ có những thay đổi, có thể là tăng thêm nỗi lo lắng, vất vả nhưng cũng có thể là hạnh phúc nếu chúng ta đón nhận theo cách riêng của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, anh Hoàng Việt cũng chia sẻ niềm vui của mình theo cách hài hước khiến cộng đồng mạng "bấn loạn". Như một tâm thư gửi các bạn trẻ để hình dung về cuộc sống hôn nhân, khi trở thành những ông bố bà mẹ thực thụ.

Bức ảnh kèm tâm thư "gây bão" của ông bố trẻ Hoàng Việt

Phununews xin trích dẫn nguyên văn "tâm thư" của ông bố trẻ dưới đây:

"Gửi các mày còn son rỗi chưa con cái nheo nhóc!

Các mày sướng nhỉ, bây giờ còn tự do như gió, chưa một nách hai con. Bọn mày hay khè nhau kiểu em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Gớm chết chết sao lãng mạn thế. Như là tiên ý nhỉ, cả năm không ốm đau nhát nào.

Các mày hồi yêu nhau, hẹn nhau, khi đi cafe cafao thường nhăn mặt khi một trong hai đứa bỗng nhiên muốn giải quyết "nỗi buồn" phải chui vào toa lét. Sự yêu đương của các mày phải trong sáng không bị ám mùi. Lêu lêu, nhưng khi bập vào nhau và đẻ con khà khà.

Hai đứa bọn mày sẽ phải ăn cơm bên đống phân, đúng nghĩa luôn. Nhiều khi mày nghĩ ăn cơm bên đống phân là ghê ư? Không ghê đâu, thậm chí còn hạnh phúc nữa nếu thằng cu cái tí cả tuần ko ị. Đến khi nó đùn ra một bãi, lúc ấy hết cả lo lắng đầy lên trong dạ, ăn cơm thấy vào kinh khủng.

À các mày chưa cưới thì cũng nghĩ, con mình đẻ ra nó hồng hào như tiên, lớn như thổi, đêm ngủ khìn khịt, sáng 7h mới dậy đòi ăn hả. Quên đi. Nửa đêm con ốm con đau, lúc ấy chỉ muốn đốt cả thế giới vì sốt ruột.

Nếu có nỗi lo nào trên đời này đáng lo nhất thì ấy là con ốm. Ối dời ơi nó ăn không ăn, ngủ không ngủ. Khóc ngặt, cả nhà vật nhau, sẵn sàng chém hàng xóm hát karaoke làm con thức giấc ré lên.
À lúc con các mày học. Trong bài thơ đẹp đẹp ngây thơ nó sẽ là nắng ghé vào cửa sổ, xem chúng em học bài.

Nhìn cảnh yên bình ấy thích không, thích nhỉ. Học biết cái chữ nó còn viết bài văn bố/mẹ em là tuyệt nhất. Nhưng thôi, lên mạng khoe thì thế thôi. Thực tế hai vợ chồng tao sắm đôi song kiếm, một quả dùi cui điện, một cây mã tấu... để ốp nó ngồi yên đấy biết chưa.

Thôi, không kể nữa. Cho các mày xem cái ảnh bữa bia của tao, phẹt, phẹt. ái chà phân đẹp, hai vợ chồng ngồi ăn thản nhiên như không, vừa ăn vừa hỏi nhau vừa nghe tiếng phân rơi và đoán xem đã hết chưa, chúng tao còn hỏi nhau, ngon ko em, ngon không anh, thật hạnh phúc ngọt ngào!"

Anh Hoàng Việt cùng cậu con trai kháu khỉnh

Đi kèm với bức tâm thư là bức ảnh mô tả lại bữa cơm bình thường trong gia đình anh Hoàng Việt song điều đặc biệt là có sự góp mặt của thành viên nhỏ tuổi nhất nhà.

Được biết anh Hoàng Việt hiện đã là bố của hai bé nhỏ, một trai một gái kháu khỉnh và dễ thương. Bé gái có tên Châu Anh và bé trai Khởi Anh, hai bé có tên thường gọi ở nhà lần lượt là Na và Nem. 

Chị Hoan cùng bé Na và Nem. ( Ảnh Eva.vn)

Chia sẻ với Eva.vn chị Hoan, vợ anh Việt cho biết: Hôm đó khi cả nhà đang ngồi ăn cơm thì cu Nem đòi đi vệ sinh. Khi đó anh Hoàng Việt ngồi uống bia, chị một tay giữ cu cậu lại không kịp phản ứng nên để bé "xử tại trận" luôn. Câu chuyện chẳng có gì đáng nói bởi ai đã từng làm cha mẹ đều biết nó xảy ra như cơm bữa.

Hai con của anh Việt và chị Hoan (Ảnh Eva.vn)

"Sau khi rửa ráy cho con xong, chồng mình thấy chuyện này buồn cười quá đã viết ngay một bức tâm thư gửi đến các cặp bố mẹ với mục đích vui vẻ là chính. Không ngờ bài viết lại được mọi người quan tâm nhiều đến vậy". Chị Hoan vui vẻ nói.

Hiện tại, bài chia sẻ của ông bố Hoàng Việt đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ông bố bà mẹ bỉm sữa với hơn 6,2 nghìn lượt like và hơn 1.400 lượt chia sẻ.

Mộc Miên/ Nguồn FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC