Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Tâm sự của người bạn trai lý tưởng khiến mọi trái tim phụ nữ tan chảy
20:09 15/06/2018
Những điều mà có thể ngày thường chẳng thể nào tâm sự cùng em. Và rồi đến một ngày kỉ niệm, khi chúng ta đã ở bên nhau đủ lâu để có thể tiến tới một sự gắn kết vững bền, anh lại muốn nói ra.

Một người đàn ông mang trong mình nhiều lý tưởng không chỉ vì cho bản thân hay làm đẹp cho đời mà còn vì người phụ nữ mà họ yêu. Anh không hứa quá nhiều, chỉ hứa rằng sẽ nỗ lực hết mình với một tấm lòng nhiệt huyết nhất.

Anh cũng như bao người khác, cũng đi trên con đường từ một cậu bé trở thành một chàng trai rồi thành một người đàn ông. Trong suốt quá trình ấy, thật may mắn vì luôn có em ở bên.

Có lẽ anh cũng không đủ quan tâm tới thế giới này, hoặc có thể toàn bộ sự chú ý đã dành cho em hết rồi. Dù cho đến năm bao nhiêu tuổi, vẫn mong có một người như em bầu bạn.

Là người bên em, lo cho em và lo cho cuộc sống của chúng ta. Hơn thế nữa, anh cũng sẽ là người giúp đỡ em những khi em có điều gì khó nghĩ, muộn phiền. Anh sẽ không bao giờ để em phải đối mặt với thế giới khắc nghiệt này một mình.

Dù cho người ấy có từng tốt với em thế nào, anh cũng có tự tin sẽ đối xử với em tốt hơn, tốt nhất trên đời này.

Một người đã yêu em từ lâu rất lâu trước đây. Người ấy đã tự nhủ lòng mình rằng em là tín ngưỡng duy nhất. Cảm ơn anh vì đã giúp anh thực hiện được điều đó.

Em đau buồn, em tổn thương anh sẽ còn đau đớn hơn rất nhiều. Vậy nên anh sẽ không khiến em phải khóc đâu, dù có tủi thân vì chuyện gì cũng hãy nói cho anh biết em nhé.

Có một người đàn ông như thế, ủng hộ em hết lòng.

Và dành tình yêu đậm sâu nhất trong cuộc đời cho riêng mình em.

Thiên Thanh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC