Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sự thật xúc động đằng sau bức ảnh chú rể mếu máo trong ngày rước dâu
09:24 06/10/2018
Không phải vì bố mẹ bắt lấy vợ như lời đồn, hình ảnh mếu máo trong ngày đưa dâu có ý nghĩa đặc biệt với cả chú rể và cô dâu.

Biểu cảm mếu máo của chú rể khiến người xem phải bật cười.

Người xúc động nhất trong ngày cưới thường là các cô dâu. Bởi họ sẽ phải xa gia đình để đến sống với một gia đình mới hoặc tự tạo một mái ấm mới cho mình. Nhưng, mới đây những bức ảnh cưới của một cặp đôi trẻ đã khiến nhiều người chú ý bởi người mếu máo không phải cô dâu mà lại là chú rể.

Ngay khi được chia sẻ, hàng loạt bình luận hài hước đã xuất hiện phía dưới bài đăng.

"Thanh niên ham chơi bị bố mẹ bắt lấy vợ đây mà", bạn N.H suy đoán.

“Nhìn tội thế không biết chắc nghĩ từ hôm nay đi chơi phải xin phép, tiền lương không được tiêu nên đau xót cho số phận của mình”, tài khoản A.P.K bày tỏ quan điểm.

"Khổ lắm phận đàn ông 12 bến nước bến trong bến đục biết về đâu", bạn T.V.T.

Chú rể mếu máo ngay khi bước chân ra khỏi cửa nhà gái.

Tuy nhiên, sau khi liên hệ với nhân vật chính trong loạt hình ảnh này thì những suy đoán của dân mạng đều là sai lầm cả. Được biết đôi trẻ này là Tuấn Vượng và Mai Mai, cả hai đều đến từ Lạng Sơn. Sau 2 năm tìm hiểu thì ngày 3/10 vừa rồi họ đã quyết định về chung một nhà.

Theo như chia sẻ, chú rể cho biết hình ảnh dở khóc, dở cười trên là anh đang làm trò để vợ không khóc theo bố mẹ. Mặt khác, người chụp ảnh là bạn thân nên anh đã chụp vài ảnh để đời.

Quả thực lý do này đã khiến không ít người vô cùng ngưỡng mộ. Điều này cũng được thể hiện vô cùng rõ ràng trong những bức ảnh cưới còn lại.

Anh Lạc

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC