Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sự thật việc người phụ nữ nghi rình bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc
07:47 17/05/2018
Nghi người phụ nữ bắt cóc trẻ em, người dân xã Bồ Sao đã vây bắt và giao cho công an xã sau đó

Ngày 16/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip với tựa đề về một người phụ nữ trung niên bị tạm giữ vì nghi bắt cóc trẻ em, Báo Giao thông đưa tin.

Người phụ nữ bị dân vay bắt vì nghi bị bắt cóc

Theo đó, sự việc xảy ra tại khu chợ xã Bồ Sao (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc). Theo nội dung trong clip, một người phụ nữ mặc áo chống nắng màu xanh đang tìm cách chạy trốn khỏi sự phát hiện của người dân. Tuy nhiên sau đó đã bị bắt lại.

Ngay sau đó, lực lượng công an viên xã Bồ Sao đã có mặt đưa người phụ nữ này ra khỏi vòng vây của những người dân vì cho rằng đây là đối tượng chuyên rình bắt cóc trẻ em.

Liên quan đến sực việc này, chiều 16/5, ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bồ Sao cho biết, sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày.

Tuy nhiên đây chỉ là vụ việc bắt giữ người phụ nữ vì trộm cắp tiền chứ không có chuyện bắt cóc trẻ em.

Trao đổi với Báo Công an nhân dân, Công an huyện Vĩnh Tường cho biết, sau khi nhận được thông tin từ Công an xã Bồ Sao, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện đã xuống hiện trường.

Tại trụ sở Công an xã, bước đầu người phụ nữ này khai là Nguyễn Thị Thanh Hà (42 tuổi), trú tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Do túng quẫn tiền bạc, Hà xuống xã Bồ Sao trà trộn vào trong chợ, lợi dụng các ki ốt bán quần áo để túi xách sơ hở lấy trộm tiền. Vào thời điểm bị bắt giữ, Hà đã lấy trộm được khoảng 7 triệu đồng. 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Tường điều tra, xử lý

Gia Huy (Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC