Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sơn La: Tìm thấy 2 thiếu nữ xinh đẹp “mất tích”
14:24 03/06/2018
Hai nữ sinh xinh đẹp ở Sơn La bị mất tích bí ẩn đã được tìm thấy tại Hà Nội

Hai nữ sinh mất tích đã được tìm thấy

Tối 2/6, anh Lường Văn Lả (44 tuổi - trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, Sơn La) cho biết: “Hiện giờ tôi đang rất vui mừng vì sau một thời gian tìm kiếm tại Hà Nội, hôm nay gia đình tôi đã tìm được cháu  Lường Thị Tâm (SN 2002) cùng bạn học là Vì Thị Tiêm. Hiện tại, gia đình chúng tôi đang trên xe đi từ Hà Nội về Sơn La”, Báo Infonet đưa tin.

Nói về nguyên nhân 2 nữ sinh mất tích gần một tuần, anh Lường Văn Lả cho biết: “Tìm được các cháu là chúng tôi mừng lắm rồi, cũng chưa hỏi vì sao các cháu đi khỏi nhà. Với tôi, đến thời điểm hiện tại, điều đó cũng không còn quan trọng nữa”.

Báo Giao thông cho hay theo chia sẻ của bố mẹ 2 nữ sinh, sáng 26/5, Tâm nói với bố đi du lịch cùng trường còn Tiêm xin bà ngoại đi học hè.

Tuy nhiên, đến tối không thấy các con về, gọi điện không liên lạc được nên mọi người đã tá hỏa đi tìm.

Lúc này, một số người dân ở thị trấn cho biết hôm xảy ra sự việc nhìn thấy 2 nữ sinh cùng một nhóm người lên xe ô tô 7 chỗ rời khỏi Sơn La.

Bên cạnh đó, anh Lả phát hiện định vị từ tin nhắn của con gái cho thấy Tâm đang ở một quán hát karaoke tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội) nên đã bắt xe xuống Hà Nội rồi thuê trọ để tìm.

Được biết, gia đình 2 nữ sinh Lường Thị Tâm và Vì Thị Tiêm đều rất khó khăn. Suốt một tuần qua, mọi chi phí để đi tìm con đều phải vay mượn khắp nơi.

Trước đó, gia đình các em cũng đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ.

Gia Huy (Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC