Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Siêu mẫu Hà Anh: `Nếu chồng phản bội sẽ bỏ ngay...và cởi mở để yêu người khác`
19:22 06/11/2018
Người đẹp gốc Hà Nội thẳng thắn chia sẻ quan điểm sẽ bỏ ngay nếu phát hiện chồng phản bội, đồng thời chọn cho mình cách sống khỏe mạnh, xinh đẹp và làm chủ hạnh phúc của mình.

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ quan điểm xoay quanh việc nếu bị chồng phản bội sẽ xử lý ra sao đã nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, cô cho biết: "Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm: nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2. Xong rồi mọi người bảo tôi: Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con! (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định: Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!".

Gia đình nhỏ của siêu mẫu Hà Anh

Người đẹp sinh năm 1984 cũng thẳng thắn bộc bạch: "Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn.

Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không! Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp! Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình!".

Ngay dưới phần bình luận, không ít người bày tỏ ủng hộ đối với quan điểm của người đẹp gốc Hà Nội khi cho rằng phụ nữ thời nay nên sống thoải mái cho bản thân mình chứ không cần phải nhẫn nhịn, cam chịu như trước nữa.

Hà Anh về chung một nhà cùng ông xã ngoại quốc Olly Dowden sau hôn lễ lãng mạn trên bãi biển Đà Nẵng vào tháng 7/2016. Đúng với dự định, cặp đôi đã dành gần 1 năm để tận hưởng cuộc sống, đi du lịch thật nhiều với nhau trước khi chuẩn bị đóng vai trò bố mẹ./.

 

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC