Show truyền hình về \'Kim siêu vòng 3\' chính thức về Việt Nam

08/11/2018 12:19

'Keeping up with the Kardashians' cùng hàng loạt những chương trình truyền hình với sức ảnh hưởng toàn cầu sẽ được Việt hóa để phục vụ khán giả hoàn toàn miễn phí.

Hàng loạt các chương trình truyền hàng đầu thế giới thuộc thương hiệu E!Zone của NBCUniversal như Keeping up with the Kardashians, #RichKids of Beverly Hills, Citizen Rose, Botched, 2PM Wild Beat,… đã được Việt hóa và phát hành độc quyền trên trang video giải trí POPS TV.

Keeping up with the Kardashians (Theo chân nhà Kardashian) là một trong những chương trình sẽ chính thức phát độc quyền trên trang giải trí. Chương trình xoay quanh đời sống của gia đình nổi tiếng Kardashians, cùng những tên tuổi quen thuộc như: Kim siêu vòng ba, Kendall Jenner, Khlóe, Kylie Jenner… phát sóng tập đầu tiên vào tháng 10/2008, ngay lập tức thu hút sự chú ý nhờ scandal lộ băng sex của cô chị Kim Kardashian.

Bước đến mùa thứ 14, Keeping up with the Kardashians vẫn giữ phong độ là một trong những show có rating cao nhất trên E!Zone.

Gia đình Kardashian sau 10 năm không chỉ nổi tiếng đình đám ở kinh đô Hollywood mà đã trở thành một đế chế trị giá tỉ đô, chuỗi series truyền hình thuộc hàng ăn khách nhất thế giới, nhiều ứng dụng điện thoại, các tài khoản mạng xã hội với hơn 700 triệu người theo dõi cùng hàng trăm triệu USD thu nhập mỗi năm.

hinh_6.jpg

#RichKids of Beverly Hills - Show truyền hình về hội con nhà siêu giàu ở Beverly Hills, được phô trương qua tiệc tùng, du lịch và những buổi mua sắm hàng hiệu, mang tên  cũng đã được lên sóng từ giữa tháng 10/2018.

Ngoài ra, các chương trình hấp dẫn và độc đáo khác như Citizen Rose (Công dân hoa hồng), kể lại hành trình 20 năm, nữ diễn viên Rose McGowan đấu tranh đưa hành vi tấn công tình dục đối với hàng loạt sao nữ của Harvey Weinstein - ông trùm Hollywood ra ánh sáng pháp luật và công luận; Botched - hành trình giúp những nạn nhân của “thảm họa thẩm mỹ” tự tin trở lại cuộc sống; #RichKids of Beverly Hills - Show truyền hình về hội con nhà siêu giàu ở Beverly Hills, được phô trương qua tiệc tùng, du lịch và những buổi mua sắm hàng hiệu; 2PM Wild Beat - chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về chuyến đi du lịch chung nhiều thú vị của những thành viên nhóm 2PM...

Citizen Rose - Công dân hoa hồng, series kể lại hành trình 20 năm, nữ diễn viên Rose McGowan đấu tranh đưa hành vi tấn công tình dục đối với hàng loạt sao nữ của Harvey Weinstein - ông trùm Hollywood ra ánh sáng pháp luật và công luận. Cô cũng là người tiên phong khởi xướng và lan tỏa #metoo - phong trào chống quấy rối và bạo hành tình dục ra khắp thế giới.

hinh_8.jpg

2PM Wild Beat có thể nói là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về chuyến đi du lịch chung nhiều thú vị của những thành viên nhóm 2PM

Theo thỏa thuận hợp tác giữa POPS Worldwide và NBCUniversal, ngoài Việt hóa và độc quyền phát hành các chương trình truyền hình đình đám, sẽ có hàng loạt các chương trình được sản xuất dựa trên format nước ngoài, các sản phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa nội địa thuộc nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau: hài, âm nhạc, phim ảnh, đời sống...


Đan Tâm

Bạn đang đọc bài viết "Show truyền hình về \'Kim siêu vòng 3\' chính thức về Việt Nam" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.