Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sau Trường Giang, Chí Tài - Hồng Tơ `ngã gục` trước người đẹp Khánh My
07:08 14/05/2018
Ngồi trên “ghế nóng” của chương trình Ca sĩ bí ẩn, Khánh My liên tục khiến tất cả nghệ sĩ trong chương trình bất ngờ, đúng với vẻ ngoài tự tin và tràn đầy năng lượng của mình.

Tối thứ 2 tuần tới (14/5), tập 12 chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ chính thức lên sóng, cùng sự tham gia của một trong những bậc thầy đời đầu của làng hài Hồng Tơ sánh đôi cùng Khánh My – người đẹp từng gây ồn ào dư luận bởi câu chuyện tình ái với Trường Giang.

Nghệ sĩ Hồng Tơ và Khánh My

Với sự hóa thân của các thí sinh trong chương trình kết hợp với những “yêu sách” của ban bình luận, khó ai có thể giữ vững được tinh thần để tìm được cho đội mình ca sĩ thật cuối cùng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên sân khấu của Hồng Tơ kết hợp cùng sự quyết đoán của Khánh My khiến cho biệt đội “bình loạn” đứng hình.

Mỗi lần ban bình luận đưa ra quan điểm để chọn ca sĩ thật, Khánh My đều kiên quyết từ chối với lời lẽ “chắc như đinh đóng cột”. Thậm chí, cô còn tự tin khẳng định: "Nếu tôi sai, tôi sẽ chịu trách nhiệm về quyết định của mình".

Ngồi kế một cô nàng xinh đẹp và đầy thông minh, Hồng Tơ cũng phải “ngã gục” và hoàn toàn theo quyết định của Khánh My. Không chỉ có Hồng Tơ, Chí Tài cũng giao toàn quyền đổi ca sĩ bí ẩn thứ 7 cuối cùng cho cô nàng lanh lợi này. 

Hoài Thu - Ảnh: Vũ Duy

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC