Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sau thời gian trị bệnh ung thư, Mai Phương chuẩn bị `tái xuất` ánh đèn sân khấu
19:24 07/11/2018
Niềm đam mê đứng trên sân khấu, được cống hiến, được gặp gỡ với khán giả, Mai Phương luôn cố gắng uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ để sớm có thể khỏe và trở lại làm việc.

Sau thời gian điều trị tích cực căn bệnh ung thư phổi, tình hình sức khỏe của Mai Phương đã có nhiều chuyển biến tích cực. Có thể thấy, qua những khoảnh khắc đời thường bên bạn bè, người thân được cập nhật gần đây của nữ diễn viên trong khoảng thời gian xuất viện chữa trị ngoại trú, sắc mặt cô đã hồng hào, tươi tắn hơn. Thậm chí, người đẹp sinh năm 1985 còn nhận lời tham gia ghi hình một chương trình nghệ thuật hoành tráng. 

Mai Phương luôn lạc quan trong quá trình điều trị bệnh.
 
Sau thời gian điều trị tích cực căn bệnh ung thư phổi, tình hình sức khỏe của Mai Phương đã có nhiều chuyển biến tích cực.

 

Mai Phương chia sẻ bức ảnh ngồi trên bãi biển và than thở "thèm" đủ thứ.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Sáng nay trời đổi gió hơi se lạnh... tự dưng lại thèm đủ thứ...thèm được đi du lịch, thèm được bay show, thèm ăn món này món kia, thèm ôm bà nhỏ ngủ nướng...Thèm vậy thui chứ vẫn phải dậy uống thuốc, hít thở, thiền, gọi bà nhỏ dậy đi học rồi ăn sáng, niệm Phật. Và chuẩn bị năng lượng để quay chương trình gia đình Bước chân hai thế hệ".

Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ vẫn không khỏi quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của Mai Phương. Mọi người gửi lời chúc và mong cô nghỉ ngơi, dưỡng bệnh thật tốt trước khi quay trở lại công việc.

Hà Linh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC