Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sau sinh nhật tuổi 24, Văn Mai Hương trải lòng về tình yêu tan vỡ trong MV mới
15:02 05/10/2018
Trong MV mới, Văn Mai Hương đã đặt tâm trạng của mình để thể hiện chuyện tình buồn với một chàng trai người Nhật.

 

MV Nghĩ về anh xoay quanh câu chuyện về một cặp đôi từng yêu nhau say đắm nhưng vì xung đột cãi vã nên đã không thể đi đến bến bờ hạnh phúc.  

Vừa qua sinh nhật tuổi 24 được ít ngày, Văn Mai Hương chính thức giới thiệu MV mới với tựa đề Nghĩ về anh được đầu tư thực hiện tại Nhật Bản. Đây là ca khúc của tác giả Vũ Bích Ngọc với giai điệu ngọt ngào và ca từ lụi tim được sáng tác dựa trên chuyện tình buồn có thật của một người bạn.

Bài hát này được gửi đến Văn Mai Hương từ 6 năm trước, nhưng lúc đó ở độ tuổi 18 chưa có nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm cho nên nữ ca sĩ đã giữ lại. Giờ đây, khi đã tự tìn về mặt cảm xúc, cô mới trở lại phòng thu để thực hiện bản audio của ca khúc. Văn Mai Hương đã nhiều lần bật khóc khi thể hiện những câu hát đầy da diết trong MV này. 

Để ca khúc có được hiệu ứng tốt nhất từ khán giả, Văn Mai Hương cùng ekip đã tái hiện câu chuyện tình buồn qua những góc máy lãng mạn ở đất nước Mặt trời mọc. Bạn trai trong MV của giọng ca 24 tuổi là một diễn viên Nhật Bản. Dù lần đầu hợp tác nhưng cả hai đều thể hiện rất ăn ý cả những cảnh tình tứ lẫn xung đột trong tình cảm. 

Hà Linh 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC