Cơ quan chủ quản: Hội Luật Gia Việt Nam

Bản quyền thuộc về Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống - Báo Điện tử Người Đưa Tin (phununews.vn)

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số: 38/GP-BTTTT ngày 25/1/2016

Địa chỉ: Tầng 4, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh

Hotline : 0906 206 554

 
 
17/04/2018 18:15:18

Sau Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn sở hữu hit 300 triệu lượt nghe

Soobin Hoàng Sơn trở thành nghệ sĩ Việt thứ 2 sở hữu ca khúc đạt 300 triệu lượt nghe trên Zing MP3 với bản hit đình đám "Phía sau một cô gái".

 
MV Phía sau một cô gái

Ra mắt từ tháng 9/2017, Em gái mưa giữ kỷ lục ca khúc có lượt nghe cao nhất trong lịch sử hình thành và phát triển trang nghe nhạc trực tuyến Zing MP3. Tính tới tháng 4/2018, siêu hit của Hương Tràm đang sở hữu hơn 317 triệu lượt nghe.

Tiếp nối Em gái mưa, một ca khúc khác đã cán mốc 300 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn là ca khúc thứ 2 đạt được thành tích ấn tượng này.

Dù vậy, bản ballad buồn của Soobin Hoàng Sơn phải mất thời gian lâu gấp ba lần để đạt được cùng thành tích với Em gái mưa. Cụ thể, sản phẩm của bộ đôi Hương Tràm - Mr. Siro mất 6 tháng để đạt 300 triệu lượt nghe.

Trong khi đó, Phía sau một cô gái được phát hành từ tháng 10/2016 và trải qua 18 tháng để chạm cột mốc trên.

Ngoài việc là một trong 2 ca khúc sở hữu trên 300 triệu lượt nghe, Phía sau một cô gái còn giữ kỷ lục đứng đầu #zingchart lâu nhất với thành tích xếp hạng nhất liên tục trong 8 tuần.

Tại lễ trao giải ZMA 2016, với 22 tuần lọt vào Top 10 #zingchart, hit của Soobin Hoàng Sơn nhận giải thưởng cho Ca khúc trụ vững trên BXH nhiều tuần nhất. Kỷ lục 300 triệu lượt nghe giúp kéo dài chuỗi thành tích ấn tượng của Phía sau một cô gái nói riêng và Soobin Hoàng Sơn nói chung.

Soobin Hoàng Sơn trở thành nghệ sĩ Việt tiếp theo sở hữu hit 300 triệu lượt nghe trên Zing MP3

Bên cạnh đó, #zingchart ghi nhận một số ca khúc có khả năng đuổi kịp thành tích của Em gái mưaPhía sau một cô gái trong thời gian tới.

Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP hiện đang nằm ở mức xấp xỉ 270 triệu lượt nghe, ca khúc Indie/Underground Buồn của anh sở hữu 263 triệu lượt nghe. Theo sát sau đó là Thất tình (Trịnh Đình Quang) có 257 triệu lượt nghe và Người lạ ơi (Karik - Orange) với 253 triệu lượt.

Các ca khúc theo sát Em gái mưaPhía sau một cô gái đều có tốc độ gia tăng lượt nghe cao. Nhiều khả năng những ca khúc này sẽ đuổi kịp thành tích của Hương Tràm và Soobin Hoàng Sơn, đồng thời tạo lập nên các kỷ lục mới. 

Thời gian qua, Soobin Hoàng Sơn liên tục tung ra hai ca khúc mới. Bài hát funky pop I Know You Know thể hiện gu âm nhạc cá nhân của Soobin, đồng thời là bước mạo hiểm của nam ca sĩ khi "rời xa" dòng nhạc ballad sở trường.

Ngay sau I Know You Know là bản ballad da diết Yêu thương ngày đó, nhạc phim Yêu em bất chấp, bản remake của bộ phim Hàn Quốc đình đám Cô nàng ngổ ngáo.  

Theo Zing

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN MỚI TRONG NGÀY