Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sau cả thập kỷ, Ưng Hòang Phúc - Phạm Quỳnh Anh bất ngờ `tái hợp` trong âm nhạc
15:12 26/09/2018
Những ai đã từng yêu mến giọng ca của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh ngày nào, thì giờ đây, tình yêu trong âm nhạc vẫn nguyên vẹn, đủ đầy như vậy.

Tease MV Điều gì đến sẽ đến với sự hòa giọng của Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh. 

Thời gian vừa qua, không chỉ song hành cùng nhau trên nhiều sân khấu âm nhạc, cặp song ca đình đám những năm 2000 Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh bất ngờ "tái hợp" trong MV mới có tên Điều gì đến sẽ đến. Ca khúc được nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút với những giai điệu đầu tiên như một cuộc đối thoại của hai người yêu nhau đang ở bên bờ vực của sự tan vỡ.

Đặc biệt, hình ảnh Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh cùng đặt mình vào tâm trạng chia ly của nhân vật ở hai bối cảnh khác nhau trong teaser khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ đến khi MV ra mắt để biết được diễn biến của chuyện tình buồn này.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ những dòng khá dài nói về tình bạn hơn 1 thập kỷ với Ưng Hoàng Phúc. Theo giọng ca Tất cả sẽ thay em, Ưng Hoàng Phúc chính là "chàng trai năm 17 tuổi" của cô, cả hai gặp nhau từ năm 2001, trước khi cùng về chung một công ty.

Cho đến bây giờ, sau hơn 10 năm, khi mỗi người đều có cuộc sống riêng, có gia đình và con cái đủ đầy thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi, mà với Phạm Quỳnh Anh, qua thời gian, mối quan hệ giữa cô và Ưng Hoàng Phúc đã "mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân".

Hà Linh 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC