Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sát thềm liveshow 6 năm ca hát, Hương Tràm dị ứng cấp tính, nguy cơ biến chứng nặng
13:55 08/01/2019
Chỉ còn ít ngày nữa, liveshow "Hộp thư số 1" đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm sẽ diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vừa được chẩn đoán dị ứng cấp tính, nổi mẩn đỏ từng mảng trên cơ thể.

Mới đây, đại diện truyền thông của ca sĩ Hương Tràm vừa cho biết tình hình sức khỏe của Hương Tràm không được tốt. Cụ thể, nữ ca sĩ được chẩn đoán dị ứng cấp tính khi trên cơ thể nổi từng mảng đỏ, ngứa, nếu không nghỉ ngơi và chữa trị kịp thời căn bệnh sẽ có biến chứng nguy hiểm. Đó cũng là lý do thời gian này giọng ca Duyên mình lỡ từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn và phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập cho liveshow Hộp thư số 1.

Những lời chia sẻ cùng hình ảnh được đăng tải trên cá nhân khiến bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ không khỏi xót xa. Ngay lúc này đây, Hương Tràm cần những lời động viên của khán giả, bởi nữ ca sĩ vẫn đang cố gắng từng ngày. "Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/1. Tràm vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này. Mọi người xem show Hộp thư số 1 sẽ bỏ qua nếu thấy tay em hay cổ em mẩn đỏ hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn" - tâm sự của đại diện truyền thông.

Mặc dù đang gặp vấn đề về sức khỏe, Hương Tràm vẫn nỗ lực tập luyện cùng tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh và ban nhạc.

Hình ảnh Hương Tràm họp cùng ekip liveshow Hộp thư số 1.

Chỉ còn ít ngày nữa là liveshow đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát diễn ra tại Hà Nội, dù sức khỏe không tốt nhưng Hương Tràm vẫn tất bật họp cùng ekip và chăm chỉ tập cùng ban nhạc. Liveshow được đầu tư chỉn chu về âm nhạc, hình ảnh hay các tiết mục có sử dụng vũ đạo dưới sự hỗ trợ của ekip tên tuổi như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Nguyễn Hữu Vượng, dàn giao hưởng Học viện Âm nhạc Quốc gia...hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc thăng hoa về cảm xúc với không chỉ Hương Tràm mà cả công chúng thủ đô.

Hoài Thu

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC