Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sao U23 Việt Nam tiếc vì không được trải nghiệm không khí World Cup
18:21 12/06/2018
Đội trưởng U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường cho biết anh cảm thấy tiếc khi U23 Việt Nam không thể nhận lời mời sang Nga xem World Cup 2018.

Đội trưởng tuyển U23 Việt Nam - Lương Xuân Trường.

Cùng với các đồng đội ở U23 Việt Nam, Xuân Trường nhận được một lời mời sang Nga theo dõi World Cup 2018. Nhưng do V.League đang trong giai đoạn căng thẳng, Trường và các đồng đội đã phải từ chối.

Đội trưởng của HAGL thừa nhận: “Dĩ nhiên, tôi cảm thấy rất tiếc vì tôi luôn muốn trải nghiệm không khí World Cup một lần. Nhưng vì vướng lịch V.League và tập trung ASIAD nên đội tuyển rất khó lên đường”.

Giống như nhiều đồng đội, Xuân Trường sẽ theo dõi World Cup 2018 qua màn hình tivi. Anh được xem là “fan” nổi tiếng nhất của Steven Gerrard ở Việt Nam. Đó cũng là lý do Trường ủng hộ tuyển Anh tại Cúp thế giới.

Xuân Trường là “fan” cứng của cựu tiền vệ tuyển Anh - Steven Gerrard.

Anh bày tỏ mong mỏi: “Tôi hâm mộ tuyển Anh vì Steven Gerrard từng đá cho tuyển Anh. Hy vọng tuyển Anh sẽ vào đến bán kết. Tại sao chỉ là bán kết ư? Vì thực lực tuyển Anh so với các đội khác không quá mạnh. Các kỳ World Cup trước, thành tích của tuyển Anh cũng không quá tốt”.

Bên cạnh tuyển Anh, tiền vệ U23 Việt Nam cũng dành nhiều tình cảm cho siêu sao Lionel Messi. Anh chia sẻ: “Tôi hy vọng Argentina sẽ vô địch vì đó là danh hiệu cuối cùng của Messi. Nhưng để dự đoán một đội có khả năng vô địch cao nhất thì tôi chọn đội tuyển Pháp”.

World Cup 2018 cũng là Cúp thế giới thứ 5 mà Xuân Trường được theo dõi. Trước đó, Trường lần đầu tiên biết tới World Cup hồi năm 2002 - khi mới 7 tuổi. Số 6 của HAGL nhớ lại: “Ngày ấy, tôi còn nhỏ lắm. Tôi vẫn nhớ mang máng rằng mình đã xem trận chung kết giữa Brazil và Đức. Tôi cổ vũ tuyển Đức nhưng Brazil mới là đội thắng 2-0”.

“Bố mẹ không bắt tôi đi ngủ sớm vì bố cũng xem bóng đá. Bố rất thích tôi trở thành cầu thủ nên cho tôi xem bóng đá rất nhiều. Tôi cũng rất hào hứng vì tôi cũng thích bóng đá, thích xem bóng cùng bố”, Xuân Trường hồi tưởng.

Ở kỳ World Cup này, Xuân Trường và đồng đội tại HAGL vẫn được theo dõi các trận đấu mà CLB cho phép. Họ thường xem tập trung với nhau trong phòng giải trí của học viện. Do V.League đang trong giai đoạn căng thẳng, các cầu thủ cũng phải tự ý thức và sắp xếp lịch xem World Cup phù hợp cho việc tập luyện và thi đấu.

Theo Zing

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC