Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sally Vũ - Người truyền cảm hứng bất tận cho những ai yêu thích kinh doanh online
10:00 11/07/2018
Sự thành công của Sally Vũ được nhiều người biết đến với câu chuyện khởi nghiệp từ số vốn đi vay 30 triệu đồng, lãi suất 40%/ tháng. Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng chị đã trả hết cả vốn lẫn lãi.

Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online là điều khiến nhiều người khó tin. Nhưng đó là sự thật. Đó chính là bông hồng quyền lực mang tên Sally Vũ, gây ấn tượng với hàng nghìn lượt theo dõi, cùng hàng nghìn những chia sẻ quý báu về bán hàng trên facebook.

Sally thường được mọi người gọi với cái tên "Cám". Chị sinh sống và làm việc tại mảnh đất Sài Thành hoa lệ và đầy cạnh tranh. Hiện tại chị đang kinh doanh ba dòng sản phẩm là dầu gội, Serum và Bột uống trắng da.

Câu chuyện thành công của chị xuất phát từ số vốn đi vay 30 triệu mỗi tháng và trả lãi 40%/ tháng. Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng chị trả hết cả vốn lẫn lãi. Chị chia sẻ: “Ban đầu thực sự là mình cũng quá liều, tới bây giờ nghĩ lại mình cũng không nghĩ bản thân lại có thể bản lĩnh được như vậy, cả gan đi vay lãi để có vốn làm ăn". Chị luôn tin yêu sản phẩm mình lựa chọn để kinh doanh từ chính sự trải nghiệm của bản thân.

Điểm xuất phát với ý nghĩ “không làm thì thôi, liều và lớn mới mong thành công". Chị bộc bạch tâm sự trong sự hào hứng và có chút khóe cay ở mắt: “Lúc ấy mình nhập 1.000 liệu trình đầu tiên, chẳng ai nghĩ với người mới bắt đầu mà lại nhập số lượng hàng lớn đến như vậy.

Nhập hàng về, mình bắt đầu vạch ra kế hoạch phát triển sản phẩm tiềm năng này, thời gian này mình làm việc dường như không có lúc nào nghỉ ngơi, 21 tiếng làm việc quần quật. Mỗi ngày mình đọc sách, nghiên cứu các loại thảo dược trong thành phần sản phẩm dầu gội mình bán ra, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và các cách quản lý đội nhóm.

Mình dành thời gian không chỉ bán hàng cho cá nhân thật tốt mà còn để chia sẻ và kèm cặp cho từng đại lý mới. Sau một tháng tiền vốn cộng tiền lời mình nhập tiếp 5.000 liệu trình và trở thành Nhà phân phối độc quyền ở Tây Ninh. Tháng thứ 2 mình nhập 20.000 liệu trình và được nhận chức Tổng Nhà Phân Phối Miền Trung”.

Ngày 10/9 Chị tổ chức ofline lần đầu tiên cho hệ thống. Chị chia sẻ: “Đây là dịp để tôi nói lời tri ân tới toàn bộ hệ thống, đồng thời vinh danh những chi nhánh xuất sắc đã đóng góp nhiều cho sự thành công của tôi ngày hôm nay".

Sau lần offline đó về doanh số chị bùng nổ đến không ngờ Tháng 12 công ty tổng kết doanh số, tháng đó doanh số chị đạt được hơn 3 tỷ - một con số đáng mơ ước của bất cứ ai làm kinh doanh. Trong lễ vinh danh nhà phân phối xuất sắc năm 2017 chị đưa tổng cộng 132 Nhà phân phối đạt chuẩn đi dự sự kiện công ty.

Chị vinh dự là người duy nhất được công ty tặng mặt dây chuyền có khắc logo công ty, đó là niềm tự hào của chị và của cả đội nhóm. Từ đó chị giữ vững doanh số 60.000 liệu trình mỗi tháng. Thu nhập của chị đạt 400triệu/ tháng với ba mặt hàng chị đang phân phối.

Không có con đường nào bạn đi trải toàn hoa hồng, và câu chuyện của chị Sally Vũ cũng vậy. Nếu nhìn vào thành quả hôm nay chị đạt được ít ai biết những ngày tháng nằm gai nếm mật, đổ cả mồ hôi và nước mắt vượt qua gian khó.

Nghề gì cũng có cái khó của nó. Khi mới kinh doanh online chị chưa có nhiều kinh nghiệm, bên cạnh đó, thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, trong hệ thống có rất nhiều chị em hiểu lầm, vấn đề hàng hoá, phá giá.

Chị chia sẻ: “Trong 1 năm kinh doanh cũng trải qua rất nhiều lần khó khăn... Nhưng với tâm thái của người làm kinh doanh mình vẫn giữ vững lập trường, bán hàng đúng giá công ty và cố gắng tạo động lực giúp hệ thống mình vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Thời gian trước tết là khoảng thời gian khó khăn nhất với mình, hệ thống gần như tê liệt, và mình đã chủ động đăng ký tham gia các khoá học kinh doanh online để nâng cấp kiến thức cho bản thân, tập trung dốc toàn lực xây dựng hệ Thống mới và đào tạo hướng dẫn hệ thống cũ của mình đi theo một hướng mới.

Mình luôn chia sẻ cho hệ thống của mình về bộ quy tắc ứng xử - nét văn hóa đội nhóm – lòng biết ơn – tinh thần đồng đội. Hướng đi này đã giúp mình và hệ thống đoàn kết lại một lần nữa bùng nổ hơn”.

Giờ đây chị không chỉ được biết đến như một người thủ lĩnh xây “ý tưởng“ cho chị em phụ nữ kinh doanh online mà còn là chuyên gia giữ lửa hạnh phúc gia đình với biệt danh mọi người hay nhắc đến - Bà hoàng hạnh phúc.

Với hệ thống 2000 đại lý phủ rộng trên toàn quốc, với tinh thần đoàn kết một lòng chắc chắn sẽ là một điểm sáng trong cộng đồng khởi nghiệp kinh doanh online, sắp tới chị Sally Vũ sẽ củng cố và thúc đẩy hơn nữa để team của mình có thể phát triển vượt bậc.

Bên cạnh đó chị sẽ đẩy mạnh và mở rộng mạng lưới khách hàng, truyền cảm hứng tới hàng nghìn chị em yêu thích kinh doanh online với mục tiêu phụ nữ Việt không chỉ đẹp mà còn luôn tự chủ về kinh tế, làm chủ cuộc sống và tương lai.

Có thể nói thành công của người phụ nữ mang tên Sally Vũ là minh chứng cho sự bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời đại mới, thời đại tiến bộ và sự thành công của những người phụ nữ hiện đại.

Lê Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC