Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Sai lầm tai hại khiến nàng chán nản với `chuyện yêu`
22:06 25/05/2018
Có những lúc phụ nữ cảm thấy không hài lòng sau khi làm tình mà đối phương không hay biết. Dưới đây là một vài điều khiến phụ nữ không hào hứng khi quan hệ tình dục.

Vội vã hoặc bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là bước khởi động rất quan trọng giúp cuộc “giao ban” hoàn hảo. Hơn nữa, một màn dạo đầu tốt được xem là cách thể hiện tình yêu của bạn với đối phương mà không cần lời nói. Việc bạn vội vã hoặc bỏ qua màn dạo đầu sẽ làm cô ấy mất hứng.

Bỏ qua cực khoái của vợ

Khi “yêu” ai cũng muốn đạt được cực khoái. Nếu bạn bỏ qua cực khoái của vợ, cô ấy sẽ không vui chút nào. Bạn hãy xem điều gì phù hợp với cô ấy và cố gắng giúp nàng lên đỉnh. Chắc chắn nàng sẽ ôm ấp bạn nhiều hơn bình thường sau khi quan hệ tình dục.

Vệ sinh kém

Chẳng nàng nào thích nhìn thấy đôi bàn tay bẩn thỉu, móng tay dài hoặc mùi cơ thể của bạn khi quan hệ tình dục đâu. Trước khi “yêu” bạn hãy vệ sinh bản thân sạch sẽ như tắm, đánh răng, súc miệng. Làm như vậy cuộc “yêu” sẽ hoàn hảo hơn.

Nói về người bạn gái cũ hoặc cuộc sống tình dục quá khứ của bạn

Nếu bạn kể về cuộc sống tình dục nóng bỏng với bạn gái cũ của bạn hoặc tất cả những gì cô ấy đã làm cho bạn trên giường, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Nàng sẽ “phát điên” và không còn hứng thú quan hệ tình dục với bạn nữa đâu.

Hung hăng

Có sự khác biệt giữa “yêu” hoang dã và tình dục hung hăng. Quá hung hăng khi “yêu” không chỉ khiến cô ấy bỏ đi mà còn làm nàng không thoải mái. Tốt nhất bạn nên thảo luận các giới hạn với cô ấy và mọi động thái của bạn chỉ nên được thực hiện để tạo niềm vui cho nàng.

Đừng nằm im hưởng thụ

Tình dục đòi hỏi cả hai người đều phải nỗ lực để có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng bắt cô ấy làm mọi thứ trên giường. Bạn nên quan tâm cảm xúc và sở thích của nàng trước khi bảo nàng làm bất cứ điều gì.

Theo Emdep.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC