Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Rocker Nguyễn gây sóng gió khi đá xoáy MV mới của Sơn Tùng
17:06 12/05/2018
Rocker Nguyễn cho rằng MV "Chạy ngay đi" mới ra mắt của Sơn Tùng M-TP chỉ là sản phẩm copy.

Vào đúng 0h ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt MV "Chạy ngay đi" và ngay lập tức gây nên cơn bão mạng xã hội. Tuy nhiên không ít người đã cho rằng MV ca khúc mới của nam ca sĩ là hàng đạo nhái. Mới đây nhất, Rocker Nguyễn là nghệ sĩ chia sẻ dòng trạng thái bóng gió khẳng định đồng ý kiến trên.

Cụ thể, Rocker Nguyễn đã chia sẻ đường link MV "Body" của Mino (Winner) với dòng caption: "Này anh, liệu tôi có thể copy bài tập về nhà của anh thật nhanh được không?" (Bruh can I just copy your homework real quick), "tất nhiên rồi nhưng đừng quá lộ liễu nhé!" (Yeah yeah just don’t make it too obvious). Đặc biệt cuối dòng trạng thái, nam ca sĩ còn để lại khuôn mặt emoji với biểu cảm... mắc ói.


Rocker Nguyễn cho rằng sản phẩm của Sơn Tùng chỉ là hàng copy.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ việc MV của Sơn Tùng M-TP là hàng đạo nhái, Rocker Nguyễn đã nhận không ít gạch đá từ fan hâm mộ của Sơn Tùng. Các fan cho rằng, việc MV "Chạy ngay đi" có nét tương đồng với MV "Body" là bởi cả hai có chung đạo diễn nghệ thuật đến từ Hàn Quốc có tên Ki Ok Shin. Được biết, MV trở lại lần này của nam ca sĩ "Lạc trôi" là do ekip đến từ Hàn Quốc thực hiện nên không tránh khỏi nhiều sự giống nhau.

Rocker Nguyễn bị fan Sơn Tùng ném đá dữ dội.

Đặt vào trường hợp của Rocker Nguyễn, status “đá xéo” này diễn ra ngay sau scandal “thanh tẩy truyền thông” của anh chàng, nên người ta cũng đoán rằng Rocker chỉ muốn tạo thêm sóng gió để nổi tiếng. Số khác thì thẳng thắn chỉ trích Rocker Nguyễn trước khi phát ngôn hãy tìm hiểu thật kỹ.

Nhiều người cho rằng Rocker Nguyễn đang dựa hơi Sơn Tùng để nổi tiếng.

MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng.
 
Thịnh Hữu tổng hợp
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC