Ra nắng không lóa, vào nhà không tối, cận thị như không với kính cận đổi màu

15/01/2019 10:23

Cận thị đã gây ra khá nhiều bất tiện trong việc sinh hoạt. Sử dụng một chiếc kính cận thông thường cũng không tránh khỏi những bất tiện phát sinh khi đi trời nắng, trời mưa…

Giải quyết những vấn đề này, kính cận đổi màu đã ra đời mang đến cho người cận thị một giải pháp thoải mái nhất trong mọi thời tiết, không gian.

Ưu điểm vượt trội của kính cận đổi màu

Trở ngại không nhỏ của người cận thị khi đeo kính chính là bị lóa khi phải ra ngoài trời nắng, nhất là khi di chuyển trên mặt đường nhựa. Nhưng nếu thay thế chiếc kính cận bằng chiếc kính râm bình thường thì tầm nhìn của người cận thị lại không đảm bảo. Kính cận đổi màu tích hợp 2 trong 1 giúp người cận thị thoải mái đi ngoài trời và sử dụng vô tư trong phòng. Vậy kính cận đổi màu là gì?

Kính đổi màu khác với kính cận thông thường ở tròng kính có khả năng đổi màu. Với thiết kế chuyên biệt, tròng kính có thành phần là các phân tử Bạc nên khi tiếp xúc với tia cực tím của mặt trời sẽ chuyển sang màu tối và chuyển lại trạng thái trong suốt trong môi trường không có tia UV.

Ưu điểm đặc biệt của sản phẩm này không chỉ có thể đổi màu làm dịu mắt, mà còn có tầm nhìn không đổi trong mọi trường hợp. Kính cận đổi màu có tác dụng thay thế cho kính râm có độ.

Tuy nhiên, tùy theo chất lượng tròng kính mà thời gian chuyển đổi từ màu sang không màu và ngược lại khác nhau nhanh hay chậm. Vậy nên, khi chọn sản phẩm này, bạn cần lưu tâm đến chất lượng của chúng.


Đen khói, màu trà và màu xanh là 3 tông màu chủ đạo của kính cận đổi màu

Ứng dụng linh hoạt của kính cận đổi màu

Không chỉ dừng lại ở khả năng làm dịu mắt như một chiếc kính râm, kính đổi màu còn nổi bật như một sản phẩm bảo vệ mắt toàn diện trước tia cực tím. Chúng ta đã nghe quá nhiều đến sự ảnh hưởng của các tia UV lên làn da, đôi mắt khi tiếp xúc trực tiếp, nhất là khi mà thiên nhiên đang ngày càng biến đổi.

Với thiết kế đặc biệt, kính cận đổi màu chất lượng có khả năng ngăn cản đến 100% tia UVA, UVB giúp đôi mắt khỏe mạnh, ngăn chặn nguy cơ bị đục thủy tinh thể hay thoái hóa điểm vàng của mắt.

Hơn thế, sản phẩm còn được thiết kế thành nhiều “phiên bản” cho người dùng khác nhau”. Thông thường, kính đổi màu sẽ trở về trạng thái trong suốt ở môi trường xe bus, ô tô, những nơi chưa có tia UV… Nhiều dòng đổi màu được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu người dùng, theo từng mức độ khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm kính khá đa dạng, màu sắc được thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang. Xét về mặt thẩm mỹ và mẫu mã, có rất nhiều sản phẩm thay đổi theo dòng thời gian. Với 3 tông màu chính là đen khói, trà và xanh mang đến cho người bị cận cơ hội trải nghiệm sản phẩm độc lạ. Phục vụ cho đôi mắt an toàn, nâng tầm giá trị sang trọng, lịch lãm.  


Khi chưa tiếp xúc với tia UV, sản phẩm là màu trắng trong suốt

Mua kính đổi màu ở đâu chất lượng?

Là một sản phẩm tích hợp nên việc chọn lựa uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Việc chuyển màu nhanh hay chậm ảnh hưởng trực tiếp đến sự quan sát, làm việc và di chuyển của đôi mắt.

Trên thị trường, sản phẩm được sản xuất từ đa dạng chất liệu đồng thời mang đến tốc độ chuyển màu khác nhau. Không chỉ vậy, người cận thị không tránh khỏi sự trà trộn của các mặt hàng nhái, giả, hàng kém chất lượng.


Kính chất lượng sẽ cho màu đen trong, mang đến vẻ đẹp hồn nhiên

Thời đại công nghệ, chỉ cần 1 cái click chuột với cụm từ “kính cận đổi màu” bạn sẽ được Google trả về hàng trăm kết quả. Đây là nguồn thông tin rất hữu ích và mang tính chính xác cao, tin cậy. Bởi đơn giản, một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, có tầm, mới đầu tư và được Google nhận diện trên bảng xếp hạng. Bạn chỉ việc lọc thông tin được Google xếp hạng, chắc chắn người dùng sẽ khoanh vùng được địa chỉ mong muốn. Tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp tại Website cùng phản hồi từ người dùng đi trước, tôi tin chắc bạn sẽ tìm được câu trả lời “nên mua kính cận đổi màu ở đâu”.

Tuấn Anh

Bạn đang đọc bài viết "Ra nắng không lóa, vào nhà không tối, cận thị như không với kính cận đổi màu" tại chuyên mục Mua sắm.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.