Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Quỳnh Búp Bê tập 25: Quỳnh ra tay 'dạy dỗ' em gái Lan c.a.v.e, vừa chửi vừa tát
11:48 09/11/2018
Quỳnh đã tát vào mặt Đào vì không hiểu và thương cho chị mình.

Mới đây, một đoạn clip ngắn về nội dung tập 25 của bộ phim "Quỳnh Búp Bê" vừa được tiết lộ. Nội dung phim ghi lại cảnh Quỳnh đến nơi ở của Đào, để báo tin cho cô về tình hình của Lan. Lúc này Đào vẫn tiếp tục thể hiện sự khinh miệt đối với Quỳnh và Lan.


Chuyện Lan hóa điên cả nhà đã giấu không cho Đào biết, thế nên cô nàng cứ nghĩ chị mình vẫn đang sống bình yên ở quê. Lên thành phố, Đào gặp và yêu Kiên nhưng lại nhiều lần nhẹ dạ cả tin, khiến bản thân chịu không ít thiệt thòi, nhất là việc cô nàng bị My Sói đánh ghen.

 Thấy Đào tin người ngoài nhưng lại không tin chị gái mình, Quỳnh đã tát Đào một cái đau điếng, khiến cô em của Lan ca,ve sáng mắt. Lúc này Quỳnh cũng thông báo bệnh tình của Lan và cho biết cô đang nằm trong bệnh viện tâm thần.


Quỳnh yêu cầu Đào cùng đi thăm Lan, để cô tận mắt chứng kiến chị gái đã phải khổ sở như thế nào. Theo Quỳnh, Lan có kết cục ngày hôm nay cũng vì lo lắng kiếm tiền cho Đào ăn học. Nghe những lời này, Đào đã bật khóc trước tình trạng hiện tại của chị gái mình.

Theo Thế giới trẻ

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC