Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
`Quỳnh búp bê` bị dừng phát sóng: Dàn diễn viên sốc nặng
21:19 10/07/2018
Khi biết tin phim "Quỳnh búp bê" ngừng phát sóng nhiều diễn viên góp mặt trong phim bày tỏ nỗi buồn và sốc.

Diễn viên Minh Tiệp (vai Vũ “sắt”) cho rằng, anh cảm thấy rất buồn và rất tiếc khi hay tin bộ phim “Quỳnh búp bê” ngừng phát sóng.

Thông tin chính thức từ Đài Truyền hình Việt Nam cho biết, Đài sẽ tạm dừng phát sóng phim “Quỳnh búp bê”, thay vào đó, bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” sẽ được phát sóng, tờ Dân Trí đưa tin.

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” do NSND Khải Hưng làm đạo diễn, dài 33 tập. Phim được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Diễn viên Minh Tiệp (vai Vũ “sắt”) cho rằng, anh cảm thấy rất buồn và rất tiếc khi hay tin bộ phim “Quỳnh búp bê” ngừng phát sóng. Đến thời điểm này, anh cùng các thành viên trong đoàn làm phim vẫn rất hoang mang, không hiểu vì sao bộ phim lại ngừng phát sóng.

Nam diễn viên cũng cho biết, dù thông tin ngừng phát sóng bộ phim đã được công khai nhưng đoàn phim vẫn đang tiến hành quay nốt những cảnh còn lại. Dự kiến, khoảng 10 ngày nữa, đoàn phim sẽ hoàn tất các cảnh quay.

“Tôi phải nói rất chân tình rằng, thông tin phim ngừng phát sóng khiến tất cả anh em trong ê-kíp làm phim rất buồn lẫn sốc. Vì để có được bộ phim này, mọi người đã bỏ hơn một năm trời với bao công sức, mồ hôi, chất xám… để thực hiện.

Từ hôm qua đến hôm nay tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi của đồng nghiệp lẫn khán giả hỏi vì sao phim lại bị ngừng phát sóng mà đến bản thân tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi vẫn hy vọng, việc ngừng phát sóng chỉ là tạm thời để sắp xếp phát vào một thời gian thích hợp hơn chứ không phải ngừng hẳn.

Với tư cách là nghệ sĩ tham gia phim, ai cũng mong muốn bộ phim là “đứa con tinh thần” khi “đẻ ra” sẽ được đón nhận và có số phận may mắn nhất. Nhiều người nói phim có cảnh này cảnh kia nhưng một bộ phim phản ánh cuộc sống của gái làng chơi thì việc có cảnh này cảnh kia là chuyện rất bình thường.

Ngoài ra, phim cũng chỉ mới chiếu được 6 tập, còn cả một chặng đường dài, mọi người chưa thể biết được kết phim nhân văn và có hậu như thế nào đã vội vàng lên án thế này thế kia. Với tôi, phải lâu lắm rồi, truyền hình Việt Nam mới có được một bộ phim phản ánh chân thực cuộc sống đến vậy. Nếu làm phim về giới này mà không chân thực, không tới… khán giả sẽ khó lòng nắm bắt được lắm”, diễn viên Minh Tiệp nói.

Nam diễn viên cho biết thêm, mặc dù rất bất ngờ nhưng các diễn trong đoàn phim vẫn cố gắng “chiến đấu” hết mình với vai diễn đã nhận. Đặc biệt, những ngày nắng nóng vừa qua, các diễn viên dù rất vất vả nhưng không hề kêu than gì mà vẫn hết lòng để thực hiện các cảnh quay.

Chia sẻ trên Vietnamnet diễn viên Thanh Hương, người vào vai gái làng chơi "hết date" trong "Quỳnh búp bê", cho biết đã phải đánh đổi bao mồ hôi, nước mắt và cả máu để thành công. Khi biết tin "Quỳnh búp bê" bị dừng chiếu, Thanh Hương cảm thấy sốc vô cùng, cảm giác như buồn như "chết đi sống lại" vậy.

Thực sự tôi cũng không biết phải nói như thế nào. Từ sáng tới giờ bao nhiêu fan của tôi gọi điện hỏi thăm, nhiều hơn cả vai tôi đóng trong Người phán xử - diễn viên Than Hương chia sẻ

"Bộ phim là tâm huyết của cả ekip, vai cave trong phim lại là vai tâm đắc nhất của tôi từ trước tới giờ. Để đóng vai này, tôi đã phải đầu tư bao nhiêu chất xám cũng như chịu bầm dập thân thể. Như đã từng chia sẻ với báo chí, tôi gần như đã hoá điên hoá dại khi nhập vai này. Vậy mà ...

Thực sự tôi cũng không biết phải nói như thế nào. Từ sáng tới giờ bao nhiêu fan của tôi gọi điện hỏi thăm, nhiều hơn cả vai tôi đóng trong Người phán xử” - Thanh Hương cho biết.

Cô hy vọng, đây chỉ là dừng chiếu để ekip tìm hướng tiếp cận, chỉnh sửa như nào cho phù hợp. Nếu dừng chiếu hẳn, Thanh Hương cảm thấy như công sức của mình bao lâu nay "xôi hỏng bỏng không". Theo Thanh Hương, càng cuối phim càng hay, càng hấp dẫn.

Nam diễn viên Trọng Lân đảm nhận vai "nghịch tử" Phong con ông Cấn trong phim bày tỏ: "Toàn bộ ekip chúng tôi đã hết mình cho bộ phim. Đây là tâm huyết của cả đoàn phim và chúng tôi đã kỳ vọng rất nhiều ở những thông điệp mà bộ phim mang lại. Tôi thực sự tiếc vì Quỳnh Búp bê dừng chiếu. Tôi chưa biết phải trả lời người hâm mộ như thế nào. Cảm giác sản phẩm tâm huyết không được tới với khán giả rất buồn".

"Sốc! Tôi muốn dùng từ đó vì thực sự tôi mới được nghe thông tin này. Tôi vẫn đang quay các bối cảnh khác trong "Quỳnh Búp bê". Không có bất cứ thông tin nào từ đoàn làm phim về việc dừng không quay nữa.

Ngày hôm qua thôi chân tôi đau như vậy nhưng đã vượt qua bao đoạn tắc đường để tới trường quay. Anh em vẫn làm việc hăng say với kỳ vọng, việc dừng này có thể là một kế hoạch của nhà sản xuất, chứ không phải vì nguyên nhân nào khác”, diễn viên Minh Tiệp trải lòng.

Diễn viên Thu Quỳnh vào My "sói"vai  trong phim

Thu Quỳnh người đảm nhận vai My Sói cũng cùng tâm trạng buồn và sốc chia sẻ: "Làm một bộ phim nhạy cảm nên chúng tôi cũng chuẩn bị trước tinh thần khi phim lên sóng sẽ có rất nhiều luồng ý kiến khác nhau. Không thể tránh những ý kiến phản đối phát sóng bộ phim này. Nhưng tôi tin khán giả sẽ hiểu và nhìn nhận đúng rằng đây là bộ phim mang tính giáo dục và cảnh báo rất thực tế. Những nỗ lực và cống hiến của chúng tôi chắc chắn sẽ được ghi nhận".

"Quỳnh búp bê" là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV1.

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam tạm dừng phát sóng bộ phim "Quỳnh búp bê".

Mộc Miên/ Tổng Hợp

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC