Quyền Linh nghẹn ngào kể về thời nghèo khó, trông xe đạp 200 đồng một chiếc

27/04/2019 14:21

Bên cạnh những giây phút vui nhộn khán giả vẫn thường thấy, MC Quyền Linh nghẹn ngào nhắc lại quá khứ nghèo khổ cùng "anh Ba" Ngọc Sơn.

Chắc hẳn bất cứ người nào khi nhắc tới Quyền Linh đều nghĩ ngay đến hình ảnh một anh MC "Hai Lúa" chất phác, thật thà đúng với bản chất của người con miền Tây Nam Bộ. Trong tập 5 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, bên cạnh những giây phút vui nhộn khán giả vẫn thường thấy, nam MC lại có những phút yếu lòng, nghẹn ngào khi nhắc về quá khứ nghèo khổ của mình cùng "anh Ba" Ngọc Sơn.


 MC Quyền Linh được đông đảo khán giả từ già đến trẻ đều dành tình thương đặc biệt cho anh.

Trong phần thể hiện của một thí sinh với ca khúc nổi tiếng “Lòng mẹ” khiến bất cứ ai cũng khó tránh khỏi những giây phút chạnh lòng khi giai điệu vừa cất lên. Nhưng đối với Quyền Linh, người dẫn chương trình xuyên suốt 3 mùa của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” và đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống lại mang thêm cho mình một cảm xúc rất khác.

Nam MC cùng "anh Ba" Ngọc Sơn cùng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm nghèo khó nhưng cũng thấm đậm tình người. Quyền Linh kể lại thời trẻ chơi chung và rất hâm mộ giọng hát Ngọc Sơn. Ở mỗi suất diễn của "anh Ba", Quyền Linh đều ráng dành dụm mua cho được một bông hồng để lên tặng.

“Nhớ có lần cầm bông đi đến 3 ngày mà Ngọc Sơn vẫn chưa được hát vì hồi đó Ngọc Sơn chỉ hát lót. Cho đến lúc bông hồng khô đi rớt nụ xuống anh ba Ngọc Sơn mới được lên hát”, Quyền Linh chia sẻ. Rồi khi tất cả mọi người đều khóc vì xúc động, anh tranh thủ gắn lại nụ hoa đã rụng và tiến tới sân khấu tặng cho bạn của mình.


Quyền Linh và Ngọc Sơn ôn lại kỷ niệm thời xưa trên sân khấu.

Việt Hương cũng tiếp vào câu chuyện xúc động giữa tình bạn của 2 người anh đáng kính. Theo lời nữ nghệ sĩ tiết lộ, MC Quyền Linh từng có thời đi giữ xe nhiều năm liền ở nhà hát Hòa Bình chỉ với mức 200 đồng một chiếc xe đạp. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, cả 2 người bạn Ngọc Sơn - Quyền Linh giờ đây đã trở thành một trong những người nghệ sĩ luôn được khán giả yêu mến bởi tài năng và sự cống hiến không ngừng mệt mỏi.

Bên cạnh đó, trong tập 5 của chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời Lê Giang và Chí Thiện. Cặp khách mời vừa đẹp vừa "lầy" sẽ mang đến cho quý vị khán giả những tràng cười sảng khoái, cũng như những tranh cãi kịch tính trong quá trình đi tìm ca sĩ thật. Khi gặp lại bạn cũ, Việt Hương bày kế cùng ngồi chung đội với Lê Giang và Kỳ Duyên.

Tuần này, 3 mỹ nhân của chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” Kỳ Duyên - Việt Hương – Lê Giang sẽ đối đầu với hội “quái kiệt” Ngọc Sơn – Chí Tài – Chí Thiện.

Tập 5 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” sẽ lên sóng lúc 21g thứ Hai (29/04) trên kênh HTV7.

Hà Linh/ ảnh: Lê Nhân

Bạn đang đọc bài viết "Quyền Linh nghẹn ngào kể về thời nghèo khó, trông xe đạp 200 đồng một chiếc" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.