Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ thông báo ngừng diễn xiếc, hủy show tri ân vô thời hạn
07:25 12/06/2018
Trong buổi họp báo ngày 11/6, anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ thông báo hủy liveshow tri ân liền sau khi nhận được thông báo kiểm tra sức khỏe của bác sĩ.

Khoảnh khắc lịch sử của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent 2018.

Mới đây, anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa có buổi gặp gỡ với giới truyền thông sau vinh quang tại Britain's Got Talent 2018, tỏa sáng tại Top 5 của chương trình. Theo chia sẻ, hai anh em Cơ - Nghiệp sẽ có một show diễn tại Việt Nam có tên "Đừng sợ hãi" vào ngày 28/6 tri ân người hâm mộ nước nhà và miễn phí hoàn toàn vé cho những người tham dự.

Thế nhưng, sau những màn trình diễn đỉnh cao đầy gay cấn và mạo hiểm thì Quốc Nghiệp bị thoái hoá mất nước, lỗi đĩa điệm, thoái hoá đốt sống cổ, cánh tay phải bị rạn xương do quá trình tập luyện chấn thương kéo dài cùng cú ngã sinh tử buộc phải dừng liveshow để bảo toàn sức khoẻ và tránh những chấn thương khác nặng hơn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Anh em "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bảnh bao tại họp báo.

Đạo diễn liveshow Phạm Hoàng Nam cho hay: "Tất cả mọi chuyện do bác sĩ quyết định. Quan trọng nhất là tính mạng con người. Chúng ta phải tôn trọng điều đó. Cú sốc, nỗi buồn cũng sẽ qua nhanh, chỉ mong Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phục hồi nhanh để sau đó chúng ta sẽ có những show khác".

Hai nghệ sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến các đơn vị tài trợ, các nghệ sĩ như Mr. Đàm, Đức Tuấn… đã nhiệt tình hỗ trợ và bày tỏ sự tiếc nuối vì liveshow không thể diễn ra đúng như kế hoạch. Anh em "Hoàng tử xiếc" còn khẳng định sẽ không có chuyện giải nghệ, hay hủy show vì tài chính. Dù không hứa trước thời gian khởi động lại show diễn, tuy nhiên, cả hai hy vọng sẽ sớm bình phục sức khoẻ để mang tới những bất ngờ cho khán giả.

Hai "Hoàng tử xiếc" có hậu phương vững chắc là những bà xã đảm đang.

Ngoài ra, họ sẽ tập trung vào việc đào tạo cũng như truyền cảm hứng cho thế trẻ, lên kế hoạch thực hiện một bộ phim hợp tác cùng một đạo diễn nguời Pháp nói về cuộc đời của chính Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, kể lại toàn bộ hành trình họ đã đi qua từ khi còn là những cậu bé đến khi trở thành 2 nghệ sĩ xiếc nổi tiếng tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại.

Theo Thế giới trẻ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC