Quang Lê lần đầu tiên mang liveshow đến với người dân đảo ngọc Phú Quốc

27/11/2019 17:12

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều liveshow mang đậm dấu ấn, lần này "ông hoàng nhạc Bolero" Quang Lê quyết tâm "chiêu đãi" người dân đảo ngọc Phú Quốc đêm nhạc riêng "Xóm nhỏ tình quê" tại nhà hát Corona vào ngày 30/11 tới đây.

Sau hàng loạt những liveshow, concert đình đàm của các tên tuổi như Bằng Kiều, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Phi Nhung, Trường Vũ...được tổ chức thành công tại Nhà hát Corona Phú Quốc, sắp tới đây giọng ca Về đâu mái tóc người thương sẽ lần đầu tổ chức liveshow tại đảo ngọc Phú Quốc.

 

Chọn chủ đề liveshow là “Xóm nhỏ tình quê”, khán giả Phú Quốc sẽ thổn thức nghe giọng ca Quang Lê trình bày các ca khúc ghi dấu tên tuổi của anh cùng năm tháng như: “Đập vỡ cây đàn”, “Sầu tím thiệp hồng”, “Sương trắng miền quê ngoại”...
 
Bên cạnh sự xuất hiện của chủ nhân đêm nhạc còn có nghệ sĩ khách mời thân thiết như Phương Trinh Jolie, NSƯT Hải Phượng, MC Phương Uyên, dưới sự chỉ đạo của giám đốc âm nhạc Minh Khang. Không có quá nhiều khách mời bởi lẽ bản thân những thành viên trong ban tổ chức chương trình mong muốn Quang Lê sẽ có một đêm giao lưu cùng khán giả gần gũi nhất.
 
Liveshow Quang Lê "Xóm nhỏ tình quê" với nhiều ca khúc được ví như “bỏ bùa” khán giả và giao lưu những câu chuyện từ chính giọng ca thần tượng Quang Lê, hứa hẹn những tiết mục cảm xúc thăng hoa, hòa quyện nơi đảo ngọc.
 

Xuất hiện trong Liveshow Quang Lê – Xóm nhỏ tình quê, nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie là cái tên được mong chờ sẽ thổi một luồng gió mới đầy màu sắc cho đêm nhạc.

MC Én bạc Phương Uyên sẽ dẫn dắt liveshow tiếng hát Quang Lê.

 
Liveshow Quang Lê - Xóm nhỏ tình quê sẽ chính thức được diễn ra vào 19h30 ngày 30/11 tại nhà hát Corona Phú Quốc.
 
L.Phương

Bạn đang đọc bài viết "Quang Lê lần đầu tiên mang liveshow đến với người dân đảo ngọc Phú Quốc" tại chuyên mục Ăn – chơi.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.