Quán quân `Nhanh như chớp` Bảo Lâm bị Trường Giang nghi ngờ mua giải khi chơi đố mẹo

31/12/2018 14:36

Trước những câu đố mẹo của chương trình "7 nụ cười xuân" đặt ra cùng sự hỏi xoáy của Trường Giang khiến Lê Dương Bảo Lâm "hóa xàm".

Tập 7 chương trình 7 Nụ Cười Xuân sẽ là sự trở lại của "thánh live stream" Lê Dương Bảo Lâm cùng Á hậu Mâu Thủy. Mặc dù vắng bóng "nụ" Hari Won trong tập tuần này nhưng "gà chiến" Hàn Quốc cũng không quên nhắn gửi Lê Dương Bảo Lâm đảm nhiệm vị trí của mình và cùng các thành viên đón chào nữ khách mời xinh đẹp.

Ở tập 7 “7 Nụ Cười Xuân”, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục tái xuất chương trình và không quên rủ rê cả Á hậu Mâu Thủy đến cùng.

Nhưng chưa kịp vui được lâu thì Lê Dương Bảo Lâm lại tỏ ra khá hối hận khi đến cùng Mâu Thủy bởi nhan sắc bị lu mờ. Không những thế, cả Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ hay Tiến Luật cũng nhất quyết không đứng cạnh nàng Á hậu vì chẳng khác nào tự dìm hàng bản thân. Thương thay cho Mâu Thủy, ở lần đầu tiên tham gia 7 Nụ Cười Xuân mà người đẹp đã bị các thành viên xa lánh chỉ vì nhan sắc và chiều cao vượt trội của mình. 

Á hậu Mâu Thủy xinh đẹp trong bộ đồ của nàng Bạch Tuyết.

Đến với “7 Nụ Cười Xuân” các khách mời sẽ liên tục được thử thách bản than với các món ăn bổ dưỡng nhưng không hề dễ nuốt, thậm chí đó còn là những món ăn khiến mọi người phải kêu cứu. Lợi thế về nhan sắc và chiều cao nhưng may mắn lại không mỉm cười với Á hậu Mâu Thủy khi người đẹp phải chịu “thưởng” cùng với các đồng đội của mình.

 

Trong một diến biến khác, ở phần trò chơi “Nhanh tay nhanh trí”, thánh live stream Lê Dương Bảo Lâm không những khiến Trường Giang mà còn tất cả khán giả tại trường quay nghi ngờ trước danh hiệu Quán quân tại chương trình Nhanh như chớp.

Thể lệ phần thử thách “Nhanh tay nhanh trí” như sau: lần lượt một thành viên của mỗi đội sẽ đấu trí với nhau trước những câu hỏi mưu mẹo do chương trình đưa ra. Để giành lấy quyền trả lời thì người chơi phải giơ tay sau khi MC kết thúc đọc câu hỏi, người chơi nào giơ tay trước sẽ có 5 giây để đưa ra đáp án.

Nếu đáp án đưa ra từ người chơi là chính xác theo bộ câu hỏi từ chương trình thì thành viên đội đối thủ sẽ phải nhận ngay bom pháo giấy, trả lời sai thì chính người đưa ra đáp án sẽ bị bắn báo giấy hoặc cả 2 sẽ bị “ăn đạn” nếu không đưa ra đáp án nào. Thành viên từ đội nào trả lời được nhiều đáp án đúng nhất sẽ giành được 1 điểm về đội của mình.

 

Các câu hỏi chương trình đưa ra đều là những câu hỏi mẹo và ở nhiều mức độ khó dễ khác nhau nhưng Quán quân Nhanh như chớp Lê Dương Bảo Lâm hầu nhưng không trả lời được một câu hỏi nào trước đối thủ Ninh Dương Lan Ngọc. Cũng vì thế mà Lê Dương Bảo Lâm thậm chí “hóa xàm” khi đưa ra những đáp án không thể đỡ nổi khiến MC Trường Giang cùng các nghệ sĩ cười không ngớt. Do lo sợ Trường Giang cùng các khán giả hoài nghi về danh hiệu Quán quân của mình nên Lê Dương Bảo Lâm ra sức năn nỉ và thuyết phục rằng: "Mọi người ơi, em không hề mua giải!".

Clip: Trường Giang đố mẹo khiến Lê Dương Bảo Lâm hóa xàm.

7 Nụ Cười Xuân tập 7 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (31/12) trên kênh HTV7.

H.T/ ảnh: Lê Nhân

Bạn đang đọc bài viết "Quán quân `Nhanh như chớp` Bảo Lâm bị Trường Giang nghi ngờ mua giải khi chơi đố mẹo" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.