Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Phụ nữ nên biết những điều này để cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc
07:54 17/05/2018
PNN - Phụ nữ hãy tự biết cách tạo không gian riêng cho mình, đi làm đẹp, đi chơi cùng hội chị em và tận hưởng sở thích cá nhân… đừng lúc nào cũng để chồng kè kè bên cạnh.


Hãy nhớ dù lấy chồng nhưng phụ nữ cũng đừng quên cuộc sống riêng của mình

Hờ hững có chủ đích tại sao không? Đôi khi phụ nữ cũng cần hờ hững đôi chút, gọi dạ bảo vâng nhiều thành quen ra. Hãy luôn tạo không gian riêng cho chính mình, đừng luôn nghĩ có chồng rồi là lúc nào chồng cũng kè kè bên cạnh.

Tạm “quên” chồng có chủ đích, cho mình không gian riêng đi làm đẹp, đi chơi cùng hội chị em hay tận hưởng sở thích cá nhân... Điều đó không làm cho bạn mất chồng mà khiến chị em vừa thấy hạnh phúc vừa có chồng ngóng đợi như hồi cònyêu. Nhớ là “quên” có chủ đích và liều lượng thôi nha.

Hãy biến hôn nhân luôn mới mẻ như những ngày mới yêu

Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, hay nói cách khác hôn nhân chôn vùi tình yêu. Chôn vùi đi những tháng ngày lãng mạn đầy vui vẻ của hai người. Kết hôn rồi còn bận công việc chuyện gia đình hai bên. Vậy điều đầu tiên là hãy biến hôn nhân luôn mới mẻ như những ngày mới yêu.

Hãy luôn giữ cảm xúc thuở ban đầu, những ngày đầu mới yêu ta như nào hãy giữ lại một phần nào đó. Cứng đầu không sao cả, có phải thành vợ chồng rồi là không được ghẹo nhau đâu. Đôi khi vẫn thẹn thùng đừng nghĩ vợ chồng rồi thì “có sao đâu” thẹn giống ngày đầu ta yêu nhau để khơi lại xảm xúc trước kia, đừng để chai sạn, đôi khi ngập ngừng lại là gia vị của hôn nhân.

Để cho chồng luôn có cảm giác phải giữ vợ. Nhiều chị em sau khi lập gia đình luôn sợ mất chồng vào tay kẻ thứ ba, rồi luôn thay đổi đủ mọi cách để chồng không chạy đâu được thậm chí là “đe dọa” chồng.

Luôn đẹp tự tin vui vẻ đó là vũ khí lợi hại hơn cả những lời đe dọa chồng.

Tại sao chị em phải vất vả thế làm gì? Thay vì việc chạy theo giữ chồng thì hãy đảo ngược lại để chồng giữ mình. Hãy để người chồng luôn có cảm giác sợ mất và phải giữ bạn.

Luôn đẹp tự tin vui vẻ đó là vũ khí lợi hại hơn cả những lời đe dọa chồng. Tạo ra sức hút cho bản thân từ trong tính cách, hãy là bạn riêng bạn không là ai khác không pha tạp ai khác bạn là chính mình. Có chủ kiến, có quan điểm có tiếng nói trong gia đình để chồng tôn trọng. Thấu hiểu ý chồng, biết lắng nghe sẻ chia và an ủi đủ để người đàn ông thấy ấm lòng và có điểm tựa trong sóng gió. Khi đó anh ta không cần mà cũng không có gan nào lơ đãng bạn để chạy đi kiếm ai làm chi cho mệt khi bạn là cả thế giới rồi. Đàn ông quý trọng nhất khi vẫn còn cảm giác sợ mất mà thôi.

Lệ Chi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC