Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Dấu hiệu cho biết chàng không chỉ yêu mà còn 'phát điên' vì bạn
17:13 14/05/2018
Dưới đây là những "bằng chứng" cho thấy người ấy không chỉ yêu thương mà còn say đắm, thậm chí "phát cuồng" vì bạn:

Tình yêu đích thực khó có thể nhìn thấy. Nhưng nó điều khiển một số hành động, thói quen của ta và để lại những dấu hiệu. Dưới đây là những "bằng chứng" cho thấy người ấy không chỉ yêu thương mà còn say đắm, thậm chí "phát cuồng" vì bạn:

Chàng thoải mái khi bạn động vào điện thoại hay máy tính cá nhân

Có một số người cực khó chịu khi ai đó động vào điện thoại, máy tính cá nhân của mình. Họ sử dụng tất cả các phương tiện bảo vệ như mật khẩu, dấu vân tay và không bao giờ để điện thoại hoặc máy tính của mình không giám sát. Hành vi này có vẻ kỳ lạ và khiến đối tác tự hỏi tại sao. Thông thường nó có nghĩa người đó có điều gì cần che giấu và đây không phải là nền tảng tốt cho mối quan hệ được xây dựng trên sự tin tưởng. Không ai nói rằng chàng cần cung cấp cho bạn mật khẩu điện thoại, mật khẩu tài khoản mạng xã hội, đưa điện thoại cho bạn kiểm tra bởi ai trong chúng ta cũng đều có quyền riêng tư. Nhưng nếu người đó cư xử tự nhiên xung quanh bạn và cho thấy những dấu hiệu của sự tin tưởng và chân thành trong ý định của họ, điều đó có nghĩa là không có gì ngoài tình yêu đích thực.

Chàng thoải mái khhi bạn động vào điện thoại hay máy tính cá nhân

Chàng cố gắng thử những điều mới vì bạn

Bước vào mối quan hệ, cả hai người đều mang theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên một đối tác quan tâm sâu sắc đén bạn và muốn tìm hiểu thêm về bạn chắc chắn sẽ cố gắng tham gia vào các hoạt động bạn tham gia, thử làm những việc bạn làm. Một phần cũng vì chàng muốn có thêm thời gian và điểm chung với bạn.

Chàng dành tặng bạn những món quà đáng yêu hay những ghi chú tình cảm dù đã yêu lâu

Cử chỉ lớn cho lễ kỷ niệm lớn và lễ kỷ niệm là một điều bình thường. Hầu hết chúng ta không được bảo lãnh vào những dịp này và chuẩn bị quà. Nhưng đó là những hành động nhỏ của lòng tốt và những điều thú vị bất ngờ có giá trị nhất và sáng lên trong ngày của bạn. Các thẻ "I Love You" nhỏ ẩn trong túi áo của bạn, những thông điệp hài hước được viết nguệch ngoạc trên gương phòng tắm với kem đánh răng, miếng sô cô la yêu thích cuối cùng của bạn để lại cho bạn, các ví dụ là vô tận. Và ý nghĩa chính của những thứ như vậy là - "Tôi trân quý bạn, và tôi muốn bạn biết về điều đó mỗi ngày.

Chàng cố gắng thay đổi một số thói quen tiêu cực

Chàng cố gắng thay đổi những thói quen xấu

Thói quen cũ chết cứng, chúng ta biết điều đó. Chúng tôi cũng biết rằng không ai có thể thay đổi hoàn toàn tính cách của họ để duy trì mối quan hệ hiệu quả. Mối quan hệ là khoảng hai người là họ là ai nhưng cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân cho nhau.

Chàng luôn bên bạn ngay cả trong những khoảnh khắc buồn tẻ nhất

Cả hai chúng tôi đều có "những thứ" mà người khác cố gắng nhưng không hiểu hoặc chấp nhận. Đối với các bạn, đó sẽ là mua sắm. Không có nhiều người đàn ông ra có mong muốn đi cùng với phụ nữ của họ trên một spree mua sắm có thể đi vào trong nhiều giờ. Nhưng nếu người đàn ông của bạn là dành cho thời gian và tiền bạc trên quần áo và phụ kiện thường xuyên hơn không, anh ấy thực sự vào bạn. Nhiều hơn như vậy nếu anh ta tham gia tích cực vào quá trình lựa chọn và phù hợp, đưa ra lời khuyên và ý kiến ​​của anh ấy (cẩn thận suy nghĩ, tất nhiên). Chân thành quan tâm và mong muốn là một phần của giải trí của mình là ràng buộc để được đánh giá cao.

Chàng chọn đối thoại thay vì im lặng

Trong mối quan hệ, sự im lặng hết sức cần thiết bởi nó giúp hai người bình tâm lại dễ dàng. Tuy nhiên, khi một mối quan hệ "nổi dông bão", đối thoại mới là chìa khóa giải quyết. Người thực sự quan tâm đến mối quan hệ và sự hòa hợp giữa hai bạn sẽ luôn trung thực và chọn đối thoại với bạn để tìm ra phương hướng giải quyết cho mối quan hệ.

Chàng đối thoại với bạn khi gặp những mâu thuẫn

Chàng tự hào khi có bạn

Khi bắt đầu, vì một số lí do cá nhân, hai bạn có thể giữ mối quan hệ càng ít người biết càng tốt. Nhưng về lâu dài, mối quan cần được đưa ra ánh sáng, bởi điều đó chứng tỏ hai bên tôn trọng nhau. Nếu chàng sẵn sàng giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, chàng nói về bạn rất nhiều, chàng đánh giá cao nỗ lực của bạn, chàng công khai bạn trên MXH, không quên nắm tay bạn khi gặp ai đó... - những điều đó thật tuyệt bởi chàng tự hào và cực kỳ tôn trọng bạn.

Chàng không quay lưng khi bạn cần chàng nhất

Cuộc sống không chỉ toàn ánh nắng mặt trời và cầu vồng. Trên thực tế, chúng ta không ít lần phải đối mặt với những khoảnh khắc xấu xí. Những chính những lúc đó bạn mới thấy được người ấy có dành nhiều tình cảm cho mình không. Nếu đối tác của bạn có thể dễ dàng sợ hãi bởi vẻ ngoài không xinh đẹp,sự yếu ớt, bệnh tật,... của bạn thì thật đáng tiếc. Nếu chàng háo hức chăm sóc bạn, chúc mừng vì bạn đã tìm đúng người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC