Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Phim chị em với `Mẹ chồng nàng dâu` lên sóng giờ vàng
07:00 11/07/2018
Vẫn là câu chuyện mang đậm phong cách Á Đông của những năm cuối triều Thanh nhưng “Tình ly biệt” sẽ được thêm thắt yếu tố phá án và những ân oán tình thù trong hai gia tộc giàu có đương thời.

Bộ phim "Tình ly biệt" được coi là tác phẩm chị em với "Mẹ chồng nàng dâu".

Câu chuyện của “Tình ly biệt” bắt đầu từ một vụ cháy thảm khốc trong gia tộc họ Vương khiến Vương gia rơi vào cảnh tan cửa nát nhà. May mắn sống sót khi đi làm ăn xa, Vương Thế Hồng bị Vương Cung Tài ép cưới vợ hai là Thái Chiêu Đệ về làm vợ, sau khi người vợ đầu là Lý Ngọc Khanh hấp hối. Để thực hiện lời hứa chăm sóc Vương Thiên Thành - con trai của Ngọc Khanh, hai nô bộc là Tiểu Ngọc và A Vinh đổi tên thành Thể Hà và A Trung để vào nhà họ Vương.

Cùng lớn lên bên nhau, Thể Hà và Thiên Thành dần nảy sinh tình cảm. Cả hai hạnh phúc nên duyên vợ chồng và chào đón hai công chúa nhỏ lần lượt ra đời. Tuy nhiên đối với mẹ kế Thái Chiêu Đệ, họ lại là cái gai trong mắt. Hết lần này đến lần khác Chiêu Đệ và người nhà họ Thái dồn gia đình nhỏ này vào bước đường cùng. Mặc dù vậy, Thể Hà luôn lấy sự khoan dung, nhẫn nhịn để hóa giải mọi sự đố kỵ, giúp chồng dạy con, phụng dưỡng cha chồng Vương Thế Hồng.

Không may, Vương Thế Hồng qua đời, Vương Thiên Thành cũng lâm bạo bệnh rồi ra đi. Lúc này, Thể Hà lại mang thai con trai Minh Huy. Nhà họ Thái mượn cơ hội hiếm có này đẩy Thể Hà rơi xuống vách núi. Mạng lớn sống sót, nhưng cô lại mất đi phần lớn ký ức.

Nữ chính Thái Hà do Mã Nhã Thư - người từng đóng chính trong phim "Đại A Hoàn", "Tỏa Mộng Lầu" đảm nhận.

“Tình ly biệt” là bộ phim được coi là chị em với “Mẹ chồng nàng dâu” từng được phát sóng trên TodayTV do đạo diễn Trần Chu Hoàng - người gắn liền với các tác phẩm đẫm nước mắt của Đài Loan như: Thiên Nhai Hách Tử Tâm, Mẹ ơi hãy yêu con lần nữa… Phim không chỉ tỉ mỉ về nội dung mà còn chú trọng vào dàn diễn viên tham gia diễn xuất như: Mã Nhã Thư, Vạn Tông Nham, Nhậm Thiên Dã...

Phim sẽ được ra mắt khán giả YouTV lúc 20h30 hàng ngày, từ 12/7/2018.

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC