Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở gameshow giải trí khiến ai nấy đều không tin là thật

07/04/2019 12:05

"Nữ hoàng băng đĩa" Phi Nhung lần đầu nhận lời làm khách mời đặc biệt tại "Siêu bất ngờ" khiến cả dàn nghệ sĩ: Lê Dương Bảo Lam, Puka...đều không dám tin là thật.

Tuần này tại chương trình “Siêu bất ngờ” sẽ là sự trở lại của các “cao nhân trong giang hồ” với quyết tâm trả thù và rinh tiền thưởng từ chương trình. Những gương mặt quen thuộc không ai khác là Lê Giang, Puka, Hoàng Mèo, Lê Dương Bảo Lâm và Hồng Thanh.

Tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ” tập 22 sẽ là sự trở lại “hoành tráng” của những khách mời đã từng thua đậm tại chương trình. 

Trở lại với chương trình lần này, Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ rằng bản thân mong sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng về tinh bột hơn vì: ”Lần trước nhiêu đó bột vẫn chưa đủ”. Cùng đó, nghệ sĩ Lê Giang cũng chia sẻ với đàn em về bí quyết giúp mình chiến thắng. Theo lời đàn chị, sau khi về nhà cô đã suy nghĩ và rút ra kết luận ở hai chữ “hên và xui” thôi. 

Trường Giang mặc dù đã khá quen với những phát biểu của Lê Giang, nhưng trước những đúc kết của đàn chị, anh vẫn không hiểu nên đành “đánh trống lãng” và bắt đầu chương trình ngay sau đó.

Lê Dương Bảo Lâm từng là khách mời nắm giữ kỷ lục “ăn bột từ đầu đến cuối chương trình” và ra về với bàn tay trắng. 

Đặc biệt nhất trong tập tuần này đó là sự xuất hiện của ca sĩ Phi Nhung. Dù gợi ý ban đầu tại vòng thử thách gồm ca sĩ Phương Thanh, Cẩm Ly và Phi Nhung nhưng các khách mời và cả người bạn thân thiết với Phi Nhung là nghệ sĩ Lê Giang cũng không tin rằng sẽ gặp Phi Nhung tại đây.

Phi Nhung xuất hiện trên sân khấu "Siêu bất ngờ".

Trong khi đó, Puka còn “chắc như đinh đóng cột” không tin rằng chương trình đã mời được ca sĩ Phi Nhung. Đến cả Lê Dương Bảo Lâm cũng khẳng định rằng nữ ca sĩ hiện đang ở hải ngoại vì Bảo Lâm đã thấy Phi Nhung đã chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội. Chính vì thế mà hầu như tất cả các khách mời đều không tin ca sĩ Phi Nhung có thể sắp xếp thời gian đến tham gia “Siêu bất ngờ” với lịch trình đi hát và kinh doanh của nữ ca sĩ.

Liệu với sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở tập 22 thì khách mời nào sẽ sập bẫy và nếm mùi bột tại “Siêu Bất Ngờ”? Tập 22 sẽ lên sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (07/04) trên kênh HTV7.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Phi Nhung bất ngờ xuất hiện ở gameshow giải trí khiến ai nấy đều không tin là thật" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.