Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Phì cười trước bức tâm thư `kinh điển` của nữ nhân viên lắm chiêu
11:42 16/05/2018
PNN - Tâm thư gửi tập thể các sếp cực bá đạo của Thảo Linh khiến mọi người vừa thương vừa cười.

Thay vì tâm lý ái ngại và sợ sệt khi đối diện với sếp mỗi lẫn mắc lỗi thì không ít người chọn cách giãi bày nỗi niềm bằng tâm thư cực kỳ hài hước khiến sếp không thể không mủi lòng. 

Mới đây, một nhân viên content của chuỗi siêu thị Apple tại Việt Nam đã đăng tải những dòng tâm sự như được "cởi tấm lòng" trên facebook cá nhân khiến mọi người được tràng cười đắc chí.

Với ngôn từ lém lỉnh đã giúp cô nàng "thoát nạn" dễ dàng khi gặp vấn đề bị thương ở tay. Được biết chủ nhân của bức thư bá đạo là cô bạn Thảo Linh, do tính chất công việc phải thường xuyên gõ bàn phím nên gặp chút khó khăn và chậm deadline hơn trước.

Tâm thư hài hước của cô bạn Thảo Linh

Linh chia sẻ: "Xuất phát từ tâm lí mấy hôm nay mình chậm deadline, bị giục suốt nên bản thân thấy áy náy đã quyết định viết vài dòng gửi gắm".

Được biết người sếp khá thoải mái và thân thiện với nhân viên nên Thảo Linh mới đủ dũng cảm giãi bài nỗi niềm của mình. 

"Sếp của mình rất thoải mái, hay bảo nhân viên "em thích làm gì thì làm", nên mình cũng không ngần ngại khi viết thư" cô nàng hào hứng nói.

Rất may là tâm thư của Thảo Linh được các sếp và đồng nghiệp ủng hộ, mọi người vừa thương, cảm thông với cô nàng song cũng được phen cười vỡ bụng.

 

Phununews xin trích nguyên văn tâm thư "bá đạo" của Thảo Linh dưới đây:

"Gửi tập thể các sếp,

Em không còn cách nào khác phải viết lá đơn này cho anh chị với hai hàng nước mắt lưng tròng, vì vết thương rạn xương tay của em ngày càng nghiêm trọng. Bác sĩ vừa thông báo em phải nhập viện một tháng, cấm không được làm gì kể cả một cử động nhẹ nhàng như update vài bài lên fanpage. Bình thường KPI Content update 5 bài/ ngày, em đành vứt, à nhầm bàn giao cho Nam. Tháng sau em sẽ trở lại và ăn hại hơn xưa.

Vắng em 1 tháng, fanpage có lẽ sẽ mốc và bụi bặm, đội chăm sóc khách hàng sẽ than vãn, nhưng em đành lực bất lòng tâm nhường Nam gánh cả thế giới này. Tình đồng đội mấy tháng em nghĩ Nam sẽ bảo em kệ con mẹ nó đi mà yên tâm an nghỉ đúng không.

À anh chị ơi, bởi viện phí có hơi cao, nên trưa nay em đã cắm tạm cây MacBook Pro Thạnh cho em mượn để lấy tiền trang trải. iPhone X và Apple Watch mượn công ty về trải nghiệm em cũng đang tính nhờ bạn xách ra tiệm cầm đồ giúp, mọi người không cần cản em đâu. Em xin lỗi Thạnh và các sếp bự rất nhiều.

Anh chị yên tâm với số tiền kia đủ cho em tiêu rồi, công ty không cần phong bì tới hỏi thăm em đâu ạ, nhưng nếu mọi người… có tấm lòng thì em cũng không còn cách nào khác là đón nhận. Ơn này em sẽ không quên.

Còn một chuyện nữa em muốn nói với mọi người là: Tất cả những điều không phải sự thật.

Em vẫn đau tay, phải băng bó nhưng em vẫn làm việc bình thường được ạ. Em chỉ muốn cho anh chị thấy còn nhiều điều tồi tệ khác hơn là chuyện em làm việc chậm chạp do vết thương rạn xương tay.

Em úp mặt kiểm điểm và chân thành xin lỗi vì đã làm chậm ảnh hưởng tiến độ công việc, em mong anh chị đừng mắng, đừng dí deadline hay bực mình vì em quá mà tổn hại long thể, nhé!

Thương nhớ thật nhiều,

Thảo Linh"

Mộc Miên/ Nguồn FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC