Phát hiện nhiều thi thể đựng trong túi ở Mexico

17/09/2019 14:45

Sau khi chiếc giếng khoan ở bang Jalisco (Mexico) được đào lên, cảnh sát đã phát hiện nhiều thi thể nhét trong một số chiếc túi rác màu đen.

Nhiều thi thể được phát hiện vào ngày 3/9 ở ngoại ô thành phố Guadalajara, bang Jalisco, Mexico, sau khi người dân phàn nàn về việc có mùi hôi thối bốc lên.

"Tôi rất buồn phải thông báo nhưng xã hội có quyền được biết chuyện gì đang diễn ra", lãnh đạo cơ quan an ninh Jalisco Macedonio Tamez Guajardo ngày 15/9 nói với báo Milenio.

Phát hiện 44 thi thể bị chôn dưới giếng ở Mexico. Ảnh: The Sun

Được biết, việc xác định các thi thể đang gặp rất nhiều khó khăn vì bi phân hủy nặng. 44 thi thể được tìm thấy bên dưới giếng đều không còn nguyên vẹn. 

Hiện trường tìm thấy các thi thể cách thành phố Guadalajara, thủ phủ bang Jalisco 35 phút lái xe.

Truyền thông Mexico trích lời một phát ngôn viên của chính quyền địa phương cho biết “rất nhiều trong số những người được tìm thấy dưới giếng có tiền án tiền sự”.

Trước đó, 6 thi thể được tìm thấy tại nơi trú ẩn của một băng nhóm tội phạm hồi tháng 8. Giới chức Mexico đang tiến hành điều tra xem 44 thi thể này có phải là nạn nhân của cùng băng nhóm trên hay không.

Bang Jalisco đã trở thành một trong những khu vực đẫm máu nhất ở Mexico vì hoạt động của các băng đảng ma túy. Đây là ngôi mộ tập thể lớn thứ hai được tìm thấy trong năm nay.

Tính đến tháng 8/2019, ước tính đã có 4.000 nạn nhân của các băng đảng ma túy. Những người mất tích lớn đến mức chính quyền Mexico không thể biết họ còn sống hay đã chết.

Tổ chức hoạt động từ thiện giúp tìm kiếm những người mất tích nói phòng pháp y ở Jalisco đã trở nên quá tải. Hiện không rõ bao lâu thì các chuyên gia mới có thể xác minh toàn bộ danh tính những người chết trong ngôi mộ tập thể mới nhất.

Theo ĐSPL

Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện nhiều thi thể đựng trong túi ở Mexico" tại chuyên mục Quốc tế.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
BoniSeal- 'Chuyện ấy' tuổi xế chiều, bí quyết để gừng càng già càng cay
Tài trợ
BoniSeal -  Ám ảnh 'chuyện yêu' tuổi xế chiều
Tài trợ
BoniBaio- Cứ ăn xong là đau bụng đi ngoài, coi chừng bệnh  nguy hiểm
Tài trợ
BoniMen- Cảnh báo bệnh nguy hiểm từ việc đi tiểu nhiều lần trong ngày
Tài trợ
BoniVein- Chuột rút thường xuyên, coi chừng căn bệnh nan y nguy hiểm
Tài trợ