Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Phát hiện một thầy lang 70 tuổi đầu bê bết máu tử vong dưới nền nhà
20:57 12/10/2018
Tới nhà bốc thuốc, một phụ nữ bất ngờ phát hiện thầy lang đã tử vong trong tư thế nằm úp mặt dưới nền nhà, trên đầu bê bết máu.

Ngày 12/10, trao đổi với với Báo Tri thức trực tuyến, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông H.V.N. (70 tuổi, ngụ phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Ông N. là thầy lang hành nghề chữa bệnh tại địa phương.

 
Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Nông Nghiệp Việt Nam.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 11/10, một người phụ nữ là người quen của ông N. đến nhà ông này để bốc thuốc chữa bệnh thì tá hỏa  phát hiện ông N. đã tử vong trong tư thế nằm úp mặt dưới nền nhà, trên đầu bê bết máu.

Sau đó, người phụ nữ này liền tri hô hàng xóm xung quanh, đồng thời gọi điện báo cho cơ quan chức năng. Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nạn nhân bị một vết thương trên đầu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Tam Kỳ đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và tiến hành công tác điều tra.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, ông N. ở một mình còn vợ ông đến nhà con trai ở để trông cháu nội.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

Đăng Mạnh (T/h)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC