PC Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2020”

22/01/2020 11:16

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, Ban nữ công và Đoàn thanh niên PC Thừa Thiên Huế vừa đến thăm và trao quà của CBCNV Công ty cho các em tại cơ sở bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình.

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế lại tìm đến những địa chỉ nhân đạo để cùng tham gia các hoạt động từ thiện chung với cộng đồng nhằm góp phần chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn trong cuộc sống.

Ban nữ công và Đoàn thanh niên Công ty trao quà cho đại diện Trung tâm

Tại đây, Đoàn đã trao phần quà là chăn ấm, quần áo và đồ dùng học tập cũ cùng toàn bộ số tiền quyên góp được là 33.350.000 đồng từ sự quyên góp của CBCNV toàn Công ty. Số tiền nêu trên sẽ được các cô sử dụng để mua sắm lại các sạp nhôm tại phòng ngủ chung của các em, mua các bộ bàn ghế nhôm để các em có chỗ ăn thay vì phải ngồi dưới nền nhà.

Tại buổi trao quà, cô… đại diện cho trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật Tâm Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành đến CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã có sự giúp đỡ kịp thời, giúp các em có một mùa Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn.

Tổ chức các trò chơi cho các em

Thời gian qua, phát huy truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam với tinh thần “tương thân tương ái” nói chung và thực hiện nét văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói riêng, cùng với sự quan tâm của các cấp ủy, các đoàn thể, Công ty đã thường xuyên giúp đỡ, tổ chức những chương trình thiện nguyện đối với người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa và sẽ được Công ty duy trì trong thời gian tới.

Huy Huyền

PC Thừa Thiên Huế làm việc với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh PC Thừa Thiên Huế làm việc với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh

Chiều ngày 25/9 vừa qua, lãnh đạo Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với Đoàn Đại biểu Quốc hội (Đoàn ĐBQH) tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bạn đang đọc bài viết "PC Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2020”" tại chuyên mục THỜI SỰ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.