PC Thừa Thiên Huế: Sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn

08/12/2019 12:31

PC Thừa Thiên Huế vừa tổ chức trao các phần quà cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi trao quà, về phía PC Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty, ông Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Phan Quang Nhật – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, cùng các CBCNV, Đoàn viên thanh niên và phụ huynh cùng 9 em học sinh sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty đã gửi lời chia sẻ, động viên các em học sinh, hy vọng với món quà nhỏ của Công ty sẽ góp phần giúp các em trang trải phần nào học phí để có động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

PC Thừa Thiên Huế đã trao 9 phần quà và 20 triệu đồng tiền mặt đến các em học sinh sinh viên. Đặc biệt, trong 9 em, có trường hợp em Tôn Nữ Thị Mơ, học sinh lớp 11B1 của trường THPT Đặng Trần Côn là học sinh vượt khó nhiều năm liền, trên đường đến trường, do mưa lớn kèm gió thổi mạnh, áo mưa của em bị hất tung vạt trước lên che mặt, không quan sát được nên đã tông vào đuôi xe tải đỗ bên đường và phải nhập viện điều trị dài ngày. Biết được hoàn cảnh của em và qua cơ quan truyền thông trên địa bàn, câu hỏi làm chúng tôi xúc động nhất khi em hỏi cô chủ nhiệm: "Em có đi học lại được không cô?". Thay mặt em nhận phần quà của Công ty, phụ huynh em Mơ xúc động bày tỏ lời cám ơn đến Công ty với sự giúp đỡ rất kịp thời.

Trước đó, ông Hà Thanh Long - Giám đốc Công ty cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, lãnh đạo Công ty cũng đã trao tận tay 2 phần quà mỗi phần quà 10 triệu đồng tiền mặt ủng hộ 2 bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng ‘Tri ân khách hàng’ là hoạt động quan trọng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), nhằm hướng tới cộng đồng, đưa hình ảnh ngành Điện ngày càng trở nên gần gũi, PC Thừa Thiên Huế đã nỗ lực phát huy hiệu quả của hoạt động, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Huyền Huy

 

Bạn đang đọc bài viết "PC Thừa Thiên Huế: Sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn" tại chuyên mục THỜI SỰ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.