Nữ idol Hàn tiết lộ chuyện bị bắt ăn cơm trộn bọ, quấy rối tình dục công khai

14/03/2019 17:05

Những tiết lộ của nữ idol khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, KBS vừa gây chú ý dư luận khi phát sóng chương trình "Coin Law Room" với những lời tiết lộ của 2 cô gái từng là thành viên của nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc. Được biết, 2 cựu idol này từng trải qua khoảng thời gian khó khăn về cả tâm lý lẫn thể xác khi bị công ty đối xử tàn tệ. 

Giữa cơn bão Seugri, nữ idol tiết lộ chuyện bị công ty đối xử tệ bạc: Bắt ăn cơm trộn bọ, quấy rối tình dục công khai  - Ảnh 1.

Phóng sự được phát sóng giữa bối cảnh vụ việc của Seungri, Jung Joon Young đang gây bão khiến dư luận vô cùng phẫn nộ vì biệc phụ nữ và idol nữ bị đối xử một cách vô cùng tàn tệ trong làng giải trí.

Một trong hai cô gái chia sẻ: "Họ đưa gạo cho chúng em trong đó có lẫn bọ, nếu muốn ăn cơm thì phải nhặt bọ ra. Bố mẹ em đã gửi tiền cho công ty nhưng họ lại cắt điện khiến. Muốn được gội đầu chúng em phải đi ra tiệm". 

"Chúng em từng bị tai nạn khi đi sự kiện ở Busan. Mặc dù chúng em có báo cáo về việc bị đau do va chạm nhưng họ phớt lờ và lao xe điên cuồng để tới sự kiện. Đến khi bọn em trở về Seoul họ cũng không hề đưa chúng em đi bệnh viện. Vì quá đau đớn nên em phải tự mình đến phòng cấp cứu.

"Trong suốt 3 năm hoạt động, từ quản lý, tiền đồ ăn thức uống, phí di chuyển hầu như đều không được công ty cung cấp. Chúng em không có văn phòng mà phải ra quán cà phê hoặc nhà hàng ăn nhanh để bàn chuyện."

Giữa cơn bão Seugri, nữ idol tiết lộ chuyện bị công ty đối xử tệ bạc: Bắt ăn cơm trộn bọ, quấy rối tình dục công khai  - Ảnh 2.

Vụ việc của Seungri đã đấy lên làn sóng bảo vệ idol nữ.

MC của chương trình - diễn viên hài Moon Se Yoon cho rằng công ty đã lợi dụng ước mơ được debut của các idol nữ để làm lợi cho bản thân. 

Theo luật sư Shin Joong Kwon - người chịu trách nhiệm tư vấn trong chương trình thì nói rằng: "Đó thật sự là ngược đãi".

Không chỉ bị ngược đãi về đời sống, cựu thành viên nhóm nhạc nữ còn cho biết công ty đã tiếp tay cho những người khác sàm sỡ các thành viên. 

 

"Công ty đã ký hợp đồng để chúng em biểu diễn ở những club. Chúng em được yêu cầu gặp những người khác, họ thoải mái sờ mông rồi vuốt ve đùi chúng em. Họ sẽ lấy số điện thoại của chúng em bằng cách nhập số họ và điện thoại của bọn em khi chúng em đi vệ sinh. Họ sẽ cố tình đụng chạm, ôm hôn khi chụp ảnh cùng. Khi chúng em phản ứng thì CEO bảo rằng họ làm vậy vì thấy chúng em dễ thương".

Nguồn: KBS

PA DUN, THEO HELINO 

Bạn đang đọc bài viết "Nữ idol Hàn tiết lộ chuyện bị bắt ăn cơm trộn bọ, quấy rối tình dục công khai" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.