NTK Đắc Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Bangkok International Kids Fashion 2019

22/08/2019 11:25

Nhà thiết kế trẻ Lê Trần Đắc Ngọc sẽ mang tới sự kiện thời trang danh giá này BST “Helios – Thần mặt trời” với phong cách hoàn toàn mới qua sự thể hiện của dàn mẫu nhí Việt tài năng.

Lê Trần Đắc Ngọc được biết đến là một trong những nhà thiết kế trẻ tài năng trong làng thời trang dành cho trẻ em tại Hà Nội. Anh cùng thương hiệu thời trang của mình từng “làm mưa làm gió” trên thị trường với những BST đẳng cấp như Hừng Đông, Chạng Vạng, Huyền Thoại, Đừng Nhái,…
 
Không chỉ có sức hút với thị trường trong nước, anh còn nhận được lời mời trình diễn thương hiệu thời trang của mình tại Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day Nga, Vie Fashion Week 2019… Tiếp nối những thành công này, đất nước Chùa Vàng sẽ là điểm đến tiếp theo của nhà mẫu này.

Bangkok International Kids Fashion Week 2019 được tổ chức vào tháng 9 tới đây là nơi quy tụ của những thương hiệu thời trang, những NTK, người mẫu hàng đầu của Thái Lan và nhiều quốc gia khác. Sự kiện do Alicio – Tạp chí số 1 Thái Lan tổ chức. Chính vì vậy, Bangkok International Kids Fashion Week sẽ được đầu tư hoành tráng từ sân khấu, ánh sáng, âm thanh để  tạo nên một sàn diễn thời trang bùng nổ, là nơi tỏa sáng của những thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất.

Với quy mô và mức đầu tư “khủng”, Bangkok International Kids Fashion Week trở thành sàn diễn mơ ước của những người làm thời trang trẻ em. Vinh dự nhận được lời mời từ BTC, đại diện Việt Nam – Lê Trần Đắc Ngọc cùng ekip của mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tỏa sáng trên sàn diễn Thái Lan, góp phần lan tỏa hình ảnh thời trang Việt với bạn bè quốc tế.

Anh sẽ mang tới BST “Helios – Thần mặt trời” với phong cách hoàn toàn mới. BST được khai thác từ chất liệu kim tuyến cao cấp, dáng váy tùng xòe rộng sang trọng. Đặc biệt, “Helios” sẽ có sự mới mẻ hoàn toàn so với những BST của trước đó khi có sự kết hợp độc đáo giữa dạ hội cao cấp và vest cao cấp cùng nhau. Thêm vào đó sẽ là sự phá cách của dòng măng tô cao cấp, kết hợp cùng suit và boot đùi cá tính.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc (ngồi giữa)

Đồng hành cùng Đắc Ngọc Designer House và “Helios – Thần mặt trời” là mẫu nhí tài năng, cá tính, những gương mặt hàng đầu của thời trang trẻ em Việt. Đó là Nguyễn Phú Thái, Nguyễn Ngọc Phương Uyên, Tăng Bảo Hà, Lý Diệp Chi, Nguyễn Hoàng Bảo Anh, Hồ Phương Vy, Lê Hà An,…

Dàn mẫu nhí với kinh nghiệm trình diễn đáng nể hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ tại Bangkok International Kids Fashion Week 2019.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "NTK Đắc Ngọc đại diện Việt Nam tham dự Bangkok International Kids Fashion 2019" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
Bao năm mặc cảm vì RẠN DA SAU SINH, nhờ cách này chị Kiều đã cải thiện chỉ sau 3 tháng
Tài trợ