NSƯT Thoại Mỹ, Hữu Quốc cùng Trường Giang toát mồ hôi khi Lê Giang hát cải lương

07/12/2018 20:49

Chính tại sân khấu của “Siêu bất ngờ”, cuộc hội ngộ bất ngờ của dàn nghệ sĩ cải lương sẽ khiến khán giả không thể nhịn cười với độ chịu chơi của các "lão làng" này.

Tuần này, chương trình Siêu bất ngờ mùa 4 tiếp tục gửi đến khán giả với 5 gương mặt “quái kiệt” chính hiệu: NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Thoại Mỹ, nghệ sĩ Lê Giang, Kim Tiểu Long và Bình Tinh. Cuộc hội ngộ của 5 “lão làng” cải lương mang lại nhiều tiếng cười hơn sự mong đợi với độ “lầy lội” khó cưỡng của họ. 

Dàn nghệ sĩ cải lương gạo cội hội ngộ trên sân khấu "Siêu bất ngờ" tuần này.

Mở màn với những câu vọng cổ quen thuộc trong vở Lan và Điệp, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Thoại Mỹ - Hữu Quốc gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào khó lẫn vào đâu được. Cuộc vui bắt đầu khi cặp “Lan và Điệp” chính hiệu xuất hiện, Kim Tiểu Long cùng Bình Tinh cũng không hề kém cạnh bậc anh chị của mình. Chưa ngừng ở đó, “nữ quái” chính gốc Lê Giang xuất hiện tạo nên không khí hoàn toàn khác. Dù không đi hát đã nhưng Lê Giang cũng giữ được phong độ của mình.

Clip Nghệ sĩ khách mời toát mồ hôi khi Lê Giang hát cải lương.

Vừa “chào sân”, Lê Giang liền vô liền một câu vọng cổ khiến tất cả mọi người phải “nghẹt thở” và toát hết mồ hôi theo từng chữ được hát lên. Vượt qua ải dễ dàng, Lê Giang được NSƯT Hữu Quốc chia sẻ “Nếu còn theo hát, chưa chắc Thoại Mỹ cùng Bình Tinh đã bằng được Lê Giang”. Với phần mở đầu cực kỳ vui nhộn cùng 5 “lão làng” trong làng nghệ thuật chứng tỏ “gừng càng già càng cay” sẽ khiến khán giả thấy được nhiều điều bất ngờ hơn ở phía sau.


Trong vòng chơi đặc biệt, 5 khách mời sẽ được đối diện với 2 tài năng xuất hiện trên sân khấu và đoán đâu là tài năng thật. Với tài năng hát lô tô chuyên nghiệp trên sân khấu, trước khi bắt đầu vòng thi, nhiều nghệ sĩ cao hứng trổ tài hát lô tô của mình.

Góp vui cho màn trổ tài của các lão làng, MC Trường Giang cũng thử tài quay lồng cầu để kêu số. Bắt đầu với nghệ sĩ Lê Giang, tất cả mọi người đều hồi hộp đón chờ phần trổ này này nhưng dường như quá sức đối với Lê Giang. Cứu đồng đội, NSƯT Hữu Quốc tiếp lời để hỗ trợ Lê Giang. Bên cạnh đó, NSƯT Thoại Mỹ cùng Bình Tinh cũng góp giọng để trổ tài hát lô tô tại chính sân khấu Siêu bất ngờ.

 Xuất hiện trên các sân khấu Cải lương trong nhiều năm qua, ít khán giả nào có thể thấy được “độ lầy” của những nghệ sĩ tên tuổi này.

Chương trình "Siêu bất ngờ" mùa 4 tập 5 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (9/10) trên kênh HTV7.

Hà Linh 

Bạn đang đọc bài viết "NSƯT Thoại Mỹ, Hữu Quốc cùng Trường Giang toát mồ hôi khi Lê Giang hát cải lương" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.