Nóng: Bé gái 8 tuổi nghi bị 2 nam sinh bịt miệng rồi xâm hại dã man

23/04/2019 21:22

Một bé gái lớp 2 bị hai nam sinh lớp 8 bịt miệng, đánh đập rồi giở trò đồi bại ở phía sau trường.

Sáng 23/4, Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) ông Nguyễn Hữu Thọ cho biết, hai nam sinh lớp 8 của trường này vừa được công an gọi để làm rõ vụ học sinh lớp 2 bị xâm hại. 

Cháu H. đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Cháu H. đang được chăm sóc tại bệnh viện.


Theo chị Trịnh Thị Hằng cho hay, chiều 22/4, khi chị đang đi làm thì nhận được tin báo của cô giáo chủ nhiệm báo con gái chị là N.T.H (học sinh lớp 2 – Trường tiểu học Nghi Phong) nghi bị xâm hại, nên chị lập tức đến trường.

Khi chạy đến trường, chị bàng hoàng thấy cơ thể con gái có nhiều thương tích, mí mắt bị bầm tím. Ngay sau đó, chị Hằng đưa con đến bệnh viện kiển tra sức khỏe. 

Chị Hằng cho biết, con gái mình kể lại, chiều qua, trước giờ học cháu sang Trường THCS Nghi Phong (nằm kề bên Trường Tiểu học) để chơi với chị gái đang học ở đây.

 

Khi trống đánh vào học, cháu bị 2 nam sinh lớp 8 bịt miệng, đưa ra bức tường rào ở phía sau trường rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ. Khi cháu H. kêu khóc thì bị 2 học sinh bịt miệng, đánh.

Khu vực bãi cỏ phía sau trường nơi cháu H. nghi bị xâm hại.

Khu vực bãi cỏ phía sau trường nơi cháu H. nghi bị xâm hại.

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Đình Ngọc, một người dân sống sau trường cho biết, khoảng 15h ngày 22/4, ông ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà ông trong tình trạng rất hoảng sợ. Ông phát hiện bé gái có nhiều vết trầy xước, chỉ có áo, không có quần, đi theo phía sau có một nam sinh, nhưng khi thấy ông Ngọc thì nam sinh này bỏ chạy.

Sau khi khỏi han tình hình, ông Ngọc đã chở cháu H. đến trường giao cho nhà trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

 Tú Dương (TH)/Khoevadep

Bạn đang đọc bài viết "Nóng: Bé gái 8 tuổi nghi bị 2 nam sinh bịt miệng rồi xâm hại dã man" tại chuyên mục Xã hội.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: phununews@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.