Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thú nhận chuyện tình cảm với Chi Dân và La Thành

09/12/2018 14:22

Nhận những câu hỏi cắc cớ từ đàn chị Lâm Vỹ Dạ về chuyện tình cảm với Chi Dân và La Thành, Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận ngay trên sóng truyền hình.

 Tuần này, tập tiếp theo của 7 Nụ cười xuân mùa 2 sẽ tiếp tục trở lại trên sóng HTV7 vào lúc 21g, thứ Hai (10/12) với sự góp mặt của nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Dù đã nghe qua về các trò chơi và thử thách tại 7 Nụ cười xuân nhưng Mạc Văn Khoa vẫn không khỏi hoảng hốt và hoang mang tột độ trước sự lắt léo và kinh nghiệm của 6 thành viên còn lại.

Đáng chú ý nhất là phần trò chơi “Ừ đúng rồi” bởi độ phá hủy tình cảm gia đình, chị em bạn dì, cơ đồ sự nghiệp khi các thành viên luôn đưa ra các câu hỏi cắc cớ và những yêu cầu khó nhằn để đánh bại đối phương. Cũng ở phần này, vì sự chiến thắng và mong muốn đập tan mối nghi ngờ là lý do thua cuộc từ đầu chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc đã chấp nhận những câu hỏi từ Lâm Vỹ Dạ. Nàng "Cám" đã thừa nhận đang hẹn hò cùng Chi Dân và từng là bạn gái của La Thành.

Clip: Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận chuyện tình cảm với Chi Dân trên sóng truyền hình.

Ăn miếng trả miếng, Lan Ngọc không khoan nhượng khi đưa ra yêu cầu Lâm Vỹ Dạ “khóa môi” Mạc Văn Khoa trong vòng 30 giây. Ngay lập tức Lâm Vỹ Dạ liền cưỡng hôn Mạc Văn Khoa với sự trợ giúp từ Tiến Luật và Trương Thế Vinh. Mạc Văn Khoa sau đó phải lập tức nói lời xin lỗi và xin được người yêu của mình tha thứ.

Trước đó ở phần khởi động, chương trình sẽ phát một bài hát bất kỳ và cả 2 đội sau khi lắng nghe, ghi lại lời hoặc ghi chú những điểm nhấn của bài hát và trình diễn sau đó. Phần trình diễn nào nhận được sự hưởng ứng của khán giả tại trường quay đội đó sẽ dành được chiến thắng và ghi điểm ở trò chơi này.

Cứ ngỡ trò chơi vô cùng đơn giản, không ngờ bài hát được đưa ra lại là bản gốc của ca khúc “Colaso de melao” bằng tiếng Tây Ban Nha. Nhưng hai đội chơi không vì vậy mà bỏ cuộc. Bằng tất cả những hiểu biết về ngôn ngữ và âm nhạc của mình, các thành viên 2 đội đã bùng cháy với phần trình diễn “không giống ai” hòng chiếm được cảm tình của khán giả tại trường quay.

Phần đầu chương trình luôn là một trò chơi làm nóng trước khi đến với những thử thách khó đỡ trong các phần tiếp theo. Lần này, hát Karaoke là thử thách được chọn tại phần khởi động.

Hari Won đã phiên âm lại những từ mình nghe được bằng cả tiếng Việt, tiếng Hàn lẫn ký tự tròn vuông, tam giác ở thử thách này.

"7 Nụ Cười Xuân" mùa 2 tập 4 phát sóng vào lúc 21 giờ, thứ Hai (10/12) trên kênh HTV7.

 H.Thu

 

Bạn đang đọc bài viết "Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thú nhận chuyện tình cảm với Chi Dân và La Thành" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.