Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những “vũ khí” của phụ nữ khiến đàn ông say đắm hơn cả lời nói
14:12 09/06/2018
PNN - Đàn bà muốn giữ đàn ông không chỉ hơn thua nhau ở nhan sắc mà còn là khôn ngoan biết đâu là vũ khí khiến chồng yêu đến mê mẩn một đời…

Ánh mắt

Ánh mắt từ xưa đến nay vẫn luôn được coi là cửa sổ tâm hồn, bởi trong anh mắt chứa đựng những cảm xúc, những tâm tư và khao khát của mỗi người. Có lẽ, ánh mắt của phụ nữ đẹp nhất, quyến rũ nhất khi đôi mắt đó chứa sức nặng của tâm hồn.

Một ánh mắt đủ khát khao, đủ sâu thẳm, mà không cần lời nói thì đó chẳng khác gì một ngôn ngữ khó tả và đầy ám ảnh. Khi phụ nữ gặp những đau thương thì ánh mắt kia sẽ trở nên long lanh đến gợi hình. Ánh mắt sắc, cứng rắn, kiên cường nhưng đôi khi cũng đẫm lễ tuôn rơi. Nếu lời nói chỉ là tiếng, là âm thanh bên ngoài thì ánh mắt chính là tiếng lòng.

Đôi môi

Có lẽ không người đàn ông nào là không rung động trước những đôi môi ấp úng muốn ngỏ mà không nên lời của người phụ nữ. Những cử chỉ nhỏ của đôi môi, từng cái cắn nhẹ nhàng đủ khiến đàn ông say đắm khi ngắm nhìn. Đôi môi không dưng lệ, không sâu, không chất chứa vết đau trái tim như đôi mắt nhưng lại hấp dẫn thu hút và gợi tả ngọt ngào đến khó cưỡng.

Sự im lặng

Nếu trong con người phụ nữ là một con người khác thì đáy của tâm sự không đâu ám ảnh bằng sự im lặng. Lời nói có thể mạnh bạo, chua chát, ánh mắt có thể hằm hằm, đẫm lệ và đôi môi có thể không một chút trao tình. Nhưng chắc chắn bất cứ người đàn ông nào cũng sợ im lặng, sự im lặng đến gai người.

Đằng sau cái lặng thinh đó là gì? Có phải suy nghĩ thấu đáo, hay là chuẩn bị cho sự rời đi. Có ai đã từng nói phụ nữ còn nói là còn thương. Sự im lặng đôi khi còn khiến trái tim đối phương đau sót. Không sầu lệ, không nặng nề chua chát nhưng im lặng lại có sức nặng đến ghê gớm. Nhưng cũng từ những ngôn ngữ đó lại khiến ta mạnh mẽ đến không ngờ không đẫm lệ tràn mi, không khô khan, im lặng nhưng mỗi sắc thái thay đổi lại là thứ vũ khí to lớn đến không ngờ.

Phụ nữ đừng để những báu vật đó xuất hiện lãng phí hãy giữ lại bên mình và kiểm soát để mang đến hạnh phúc niềm vui đừng phí phạm vì một ai không đáng.

Lệ Chi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC