Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những tên trộm khôi hài: Trộm xe có cả em bé, tên trộm vội vã mang trả
23:34 22/03/2018
Tên trộm hoảng hốt đỗ xe ở một trạm xăng, xách chiếc nôi có em bé nằm trong trao cho nhân viên rồi phóng xe đi.

Trong video do camera an ninh tại trạm xăng Sunoco ở Royal Palm Beach, bang Florida, Mỹ, nghi phạm mặc chiếc áo ba lỗ màu trắng, quần đen, dừng chiếc Kia Rio đen trước trạm xăng vào khoảng 4h sáng ngày 20/3. Hắn mở cửa ghế sau, xách chiếc nôi có em bé 5 tháng tuổi nằm trong ra rồi chạy thẳng về phía một quán ăn trong trạm xăng này, giao cho một nhân viên và nói: "Giữ lấy đứa bé! Giữ lấy đứa bé!". 

Nhung ten trom khoi hai: Trom xe co ca em be, ten trom voi va mang tra

Michelle Ashby, chủ quán ăn trên, cho hay tên trộm đã gõ cửa và trao đứa bé rồi vội vàng quay trở lại xe phóng đi. 

"Nhân viên thu ngân kể rằng anh ta trông có vẻ hoảng sợ và vội vã khi gõ cửa quán", Ashby nói với Palm Beach Post. Cảnh sát tin rằng tên trộm đã cuỗm chiếc xe tại một trạm xăng khác cách đó khoảng 10 km nhân lúc mẹ em bé bước ra ngoài. 

Nhân viên quán ăn đã lập tức báo cho cảnh sát, vì thế chỉ nửa tiếng sau, em bé đã được đoàn tụ với mẹ. Cảnh sát cho biết họ tìm thấy chiếc Kia Rio bị bỏ lại gần đó nhưng tên trộm thì đã "bốc hơi". 

Trong một diễn biến khác, Cảnh sát Úc vừa công bố video cho thấy một vụ trộm bất thành ở bang Victoria, tờ UPI đưa tin.

Video quay ngày 3.3 cho thấy một người đàn ông cố gắng đột nhập vào quán cà phê Burnside Heights. Tên trộm dùng chiếc búa nhỏ để đập cửa kính nhưng không thành. Trong khi đó, một đồng bọn của hắn đang lái xe ô tô chờ ngay bên ngoài. Chiếc ô tô này cũng vừa được người dân báo bị cướp.

Nhung ten trom khoi hai: Trom xe co ca em be, ten trom voi va mang tra

Thấy đồng bọn giục, tên trộm cuống cuồng phá cửa nhưng chỉ có thể tạo được một lỗ nhỏ trên kính. Cuối cùng, hắn bỏ cuộc và chạy ra phía ô tô nhưng phải chật vật một lúc mới mở được cửa xe.

Cảnh sát cho biết hai tên trộm này đã đột nhập vào một căn nhà và cướp có vũ trang vài ngày trước. Họ đang cố gắng nhận diện hai tên trộm. Đây có lẽ là tên trộm hậu đậu nhất quả đất, phá cửa không được, chạy trốn không xong.

Bảo Anh (tổng hợp)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC