Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những lỗi phối đồ khiến con gái già như `bà ngoại` mà nàng nào cũng mắc
08:09 29/09/2018
Mặc quần áo ưu tiên nhất là sự thoải mái và sở thích cá nhân, tuy nhiên đôi khi việc mặc đồ tùy tiện có thể khiến bạn thành thảm họa thời trang và nhìn như già đi cả chục tuổi.

Diện đồ rộng quá khổ

Nếu là một người có thẩm mỹ về thời trang, bạn thừa hiểu tỷ lệ trang phục là điều cốt lõi làm nên phong cách của một người.

Hãy luôn nhớ nguyên tắc quần ống rộng bao giờ cũng đẹp hơn khi mặc với áo ôm. Ngược lại, áo rộng sẽ đẹp khi mặc kèm quần ôm. Quy tắc này tạo ra tỷ lệ tương phản cân đối cho người mặc. Nếu bạn mặc cả cây rộng thùng thình quá khổ thì sẽ bị nuốt dáng và không khác gì bà ngoại đâu nhé.

Mặc cả cây tối màu

Có thể những gam màu tối sẽ đem lại vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ khi các nàng diện lên mình nhưng đồng nghĩa với điều đó là trông các nàng sẽ già hơn nhiều so với khi mặc những items sáng màu.

Bạn có thế phối quần tối màu cùng áo sáng màu hoặc ngược lại để vừa trẻ trung lại vẫn có set đồ đẹp ra ngoài.

Chọn dáng váy quá dài

Thực ra váy dài không xấu, trái lại còn mang đến vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng cho người diện. Tuy nhiên Váy quá dài sẽ éo chiều cao của bạn xuống và nâng tuổi của bạn lên kha khá đấy. Cho nên các nàng hãy lưu ý chọn độ dài của váy sao cho phù hơp.

Mặc váy rộng không chiết eo

Không thể phủ nhận đồ rộng rất thoải mái nhưng chúng lại có nhược điểm là khiến người mặc trở nên lôi thôi hơn rất nhiều.

Để khắc phục nhược điểm này, hãy chọn cho mình một chiếc váy có chiết eo hoặc phối cùng thắt lưng phù hợp để có thể tôn lên đường cong cơ thể.

Mạt Nhiên T/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC