Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những kiểu chia tay vô cùng thấp hèn của đàn ông trong mắt phụ nữ
07:00 14/09/2018
Khi đã hết yêu, đàn ông có những kiểu chia tay rất phũ phàng hay thậm chí là... đáng khinh để rũ bỏ người phụ nữ họ đã từng yêu thương.

1. Chia tay bằng cách.... lờ đi

Đàn ông không quan tâm dễ khiến phụ nữ bị tổn thương. Thời gian dài đau khổ sẽ khiến phụ nữ phải nói lên lời chia tay trước. Vậy là đàn ông tránh được tiếng xaáu là người ruồng bỏ, thậm chí còn có thể than vãn với bạn bè và người phụ nữ đến sau rằng họ đáng thương đến thế nào.

2. Chia tay bằng cách tỏ ra xấu xa

Khi tán tỉnh, con trai luôn phô bày những mặt tốt đẹp, giỏi giang, lãng mạn và ngọt ngào của mình. Nhưng khi sự hứng thú qua đi, người đàn ông có thể sẵn sàng biến mình thành người xấu xa, thô lỗ. 

Khi yêu nhau, dần ông có thể chiều chuộng hay thanh minh, xin lỗi mỗi khi phụ nữ giận dỗi. Nhưng đến khi hết yêu rồi thì họ có thể sẵn sàng buông ra những lời phũ phàng nhất.

3. Chia tay bằng cách im lặng

Không hỏi han, không nhắn tin, không gọi điện, không gặp mặt, không trả lời bất cứ điều gì người phụ nữ nói, đây là kiểu chia tay đáng coi thường nhất vì nó chứng tỏ người con trai không dám đối diện với sự thật để nói thẳng một câu chia tay. Hoặc cũng có thể là họ đang muốn theo đuổi một người phụ nữ khác nhưng vẫn giữ bạn lại để "phòng hờ", có thể quay lại bất cứ lúc nào hoặc khi theo đuổi người mới bất thành.

4. Lý do công việc


Đây có lẽ là lời nói chia tay rất điển hình. Khi yêu nhau họ có thể dành mọi thời gian rảnh rỗi cho bạn. Dù cho có bận rộn đến mấy vẫn có thể nhắn tin, gọi điện thoại quan tâm. Nhưng đến khi muốn chia tay rồi thì họ chẳng còn lý do gì để làm vậy nữa. Thực ra đâu có ai bận đến mức không thể trả lời được một tin nhắn, quan trọng là trong lòng họ có bạn hay không mà thôi.

5. Chia tay qua điện thoại

Đây cũng là kiểu chia tay khá phổ biến trong thời đại số hiện nay. Rất nhiều cặp đôi tan vỡ chỉ vì một tin nhắn. Khi bạn nhắn tin hay gọi lại thì đã không thể liên lạc được với người ấy nữa. Đây chính xác là một cách chia tay hèn hạ của những anh chàng ngụy quân tử. Nó cho thấy anh ta chẳng tôn trọng gì cuộc tình này, cũng như chẳng tôn trọng bạn lẫn bản thân anh ta.

6. Chia tay trước mặt nhiều người

Trong tình huống này, có thể người đàn ông sẽ chịu ánh mắt soi mói của tất cả mọi người khi làm một cô gái khóc ở nơi công cộng. Nhìn chung, trong trường hợp phái nữ không làm gì khiến đàn ông phải xấu hổ trước mặt mọi người thì việc bị bỏ rơi giữa nơi công cộng là nỗi nhục nhã lớn đối với họ.

Vậy chia tay như thế nào là đàng hoàng?

Đơn giản là chỉ cần gặp mặt và nói chuyện riêng tư và thẳng thắn với nhau. Hai người đã từng có tình cảm với nhau thì khi chia tay ít nhất cũng cần dành cho đối phương sự tôn trọng.

Thanh/Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC