Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những khó khăn khi làm bố, cánh mày râu xem video mới thấu hiểu
09:40 30/06/2018
Đoạn video chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng ai xem xong cũng phải thốt lên rằng làm cha chưa bao giờ là dễ dàng.

Trẻ nhỏ vốn tính vô tư vô lo lại vô cùng hiếu động, những món đồ chơi bé có thể đặt bất cứ đâu mình muốn cho dù là phòng khách, nhà bếp...Ngoài việc chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ của bé cha mẹ còn là người trực tiếp quản lý, để mắt từng hoạt động của con và đương nhiên không thể thiếu phần dọn dẹp hậu trường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một ông bố đang cặm cụi dọn đồ chơi cho con thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hơn 1 triệu lượt xem và 9.800 lượt chia sẻ. Tốc độ chia sẻ chóng mặt bởi chính hành động của ông bố trẻ, thay vì quét và gom tất cả lại cùng một lúc, người bố cẩn thận này đã nhặt từng món đồ mà con nhỏ bày ra.

Thật không may cho ông bố khi gặp phải món đồ chơi "khó nhằn" cứ lấy được cái này lên thì còn cái khác nhỏ hơn ló ra. Từ món đồ có kích thước to bằng nắm tay cho đến cái chỉ còn nhỏ bằng ngón tay cũng được ông bố này cắm cúi nhặt gọn gàng.  Bạn Phùng Đảm hài hước bình luận: "Bố kiếm cho Su chơi xong lúc nào rảnh quá thì bố chơi".Hành động của ông bố khiến dân mạng thích thú thừa nhận "làm bố khó lắm, phải đâu chuyện đùa". Nhiều người bày tỏ ý kiến cho rằng vừa thương ông bố song cũng được phen cười ngất ngưởng. Hội chị em thi nhau tag nhẹ chồng như muốn nói rằng chuẩn bị tâm lý chăm con bố nhé!

Bạn Trang Thu cùng chung ý tưởng, tag nhẹ người thân kèm câu nói: "Sau này mua đồ chơi kiểu này cho Xuka để anh nhặt mới đc , xem độ kiên nhẫn đến đâu".

"Làm ba khó lắm, đâu phải chuyện đùa" - Nickname Dâu Trần hài hước chia sẻ.

Thậm chí các ông chồng còn thi nhau cảnh cáo vợ không mua loại đồ chơi tương tự cho con để mình không gặp rắc rối. "Mai mốt cấm mua gà vịt cho nó chơi nghe chưa" - bạn Trần Ken lên tiếng.

Mộc Miên 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC