Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những điều phụ nữ đừng làm vội khi yêu
21:51 14/06/2018
PNN - Yêu đâu chỉ có những ngày tháng vui vẻ, tràn ngập màu hồng mà đó là cả một con đường đầy sóng gió. Trên con đường đó liệu có bao lần ta tự dừng lại bỏ cuộc và chán chường.

Giận vô cớ

Đừng có đều như vắt chanh, tuần vài lần giận tháng vài lần dỗi. Giận dỗi toàn chuyện vô cớ rồi lại ôm mình khóc than, yếu đuối. Phụ nữ ơi, yếu đuối cho ai xem, dỗi rồi cứ nghĩ người ta dỗ dành ngọt ngào, cái gì cũng được thời gian thôi sau rồi chai sạn miết thành quen ai thời gian đâu nghe cô dỗi hờn vớ vẩn. Đừng nghĩ đó là gia vị hay là phép thử cho tình yêu, giận hờn vô cớ chỉ khiến phụ nữ mắc bệnh trẻ con hơn thôi yêu là cần thấu hiểu chứ không phải dỗ giành mãi mãi.

Chia tay

Chỉ vì một câu nói vô cớ mà chia tay có đáng không. Chia tay nói ra thì dễ nhưngđể thực hiện nó thì lại khó vô cùng, nếu yêu nhau thương nhau thật lòng thì đừng vội đôi ba câu bộp chộp mà nói chia tay. Nếu sai thật, đau lòng nhau thật thì hãy nói cho nhau nghe để hiểu nhau rồi cùng nhau giải quyết. Nán lại để hiểu nhau không phải là cố níu kéo mà đó là cho nhau cơ hội cũng là cho mình một lý do.

Phụ nữ nếu đã yêu luôn yêu thật lòng dốc toàn tâm vào tình yêu đó, vậy vì sao phải vội vứt bỏ tình yêu khi chưa thực sự rõ ràng mọi chuyện. Mập mờ hờn dỗi rồi vội chia tay, chỉ khổ ta khổ người.

Đừng trao quá nhanh

Trao quá nhanh rồi đi quá vội, tình yêu là dục vọng và ham muốn. Nhưng qua được dục vọng tầm thường mới là yêu thực sự. Phụ nữ khi yêu đừng tin hoàn toàn câu nói yêu là dâng hiến, là trao hết cho nhau. Trao hết rồi phụ nữ nhận được gì khi vội vàng tin tưởng, trao rồi người có thể phụ ta vậy chẳng khác gì đồ chơi để lựa chọn.

Nếu yêu thật lòng thì sẽ là tôn trọng, thấu hiểu và hơn cả là đồng điệu. Nếu đến với nhau chỉ vì dục vọng tầm thường thì đó không phải yêu, đừng vội trao khi chưa hiểu kĩ chưa thực sự vì nhau một cách thật lòng.

Lệ Chi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC