Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những cung hoàng đạo khiến người đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
11:36 04/05/2018
Trong số 12 chòm sao những cô nàng Thiên Bình đã phần rất xinh đẹp, có lối cư xử vô cùng nhã nhặn và chừng mực, đó là lý do họ chiếm được cảm tình của người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ.

1. Thiên Bình: Hoa hậu thân thiện

Thiên Bình dịu dàng đúng chuẩn hoa hậu

Được sao Kim – chòm sao của tình yêu và cái đẹp chiếu mệnh, bất kể là Thiên Bình nam hay nữ cũng đều may mắn sở hữu phong thái thanh lịch, dịu dàng đúng chuẩn “hoa hậu”.

 Hơn nữa, họ còn rất khéo ăn khéo nói, biết cách làm hài lòng người khác, tính tình dễ chịu và hòa đồng, gặp ai cũng nở nụ cười duyên dáng, thân thiện. Đây chính là đặc điểm giúp Thiên Bình gây được ấn tượng tốt và con đường tình duyên luôn rợp người qua lại.

2. Bảo Bình: Năng nổ, hoạt bát

Xét về tính cách các cô gái Bảo Bình luôn năng nổ, hoạt bát, tràn đầy tự tin. Đó cũng chính là lý do mà cô gái Bảo Bình như một thỏi nam châm có sức hút kỳ lạ đối với các chàng trai ngay từ trong lần đầu tiên tiếp xúc.
Sở dĩ cung hoàng đạo Bảo Bình làm được như vậy là bởi con gái Bảo Bình luôn để tâm đến ngoại hình và cử chỉ của mình đặc biệt là khi đối diện với phái mạnh. Bảo Bình muốn tạo được ấn tượng đầu tiên thật tốt, từ đó cơ hội để các chàng trai làm quen, tìm hiểu và gắn bó với Bảo Bình cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Song Ngư: Tính cách đáng yêu, trong sáng

Cô nàng Song Ngư thường khá dễ tính và dễ bảo, biết cách lắng nghe

Ngây thơ, nhu mì là những gì mọi người thường ấn tượng về Song Ngư ở lần gặp đầu tiên cho dù là trai hay gái. Mới tiếp xúc, các Song Ngư thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người bên cạnh nhờ tính cách điềm đạm và ngọt ngào của mình.

Họ thường khá dễ tính và dễ bảo, biết cách lắng nghe và thấu hiểu cho người khác, nên dễ khiến mọi người mở lòng chia sẻ những tâm sự thầm kín ngay từ những lần gặp đầu tiên.

4. Nhân Mã: Sứ giả hòa bình

Nếu trao chức vụ Bộ trưởng bộ Ngoại giao cho các cô nàng/anh chàng Nhân Mã, thì đảm bảo thế giới này sẽ không hề có chiến tranh. Bởi lẽ chòm sao này từ khi sinh ra đã được trời phú cho khả năng rót mật vào tai.

Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, họ sẽ luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện. Nói chuyện với những người thuộc cung Nhân Mã, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán, thậm chí còn cảm thấy lâng lâng khi được đắm mình trong những lời khen hay động viên, khích lệ từ họ.

5. Song Tử: Thiên tài ngoại giao

Song Tử luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện.

Nếu trao chức vụ Bộ trưởng bộ Ngoại giao cho các cô nàng Song Tử, thì đảm bảo thế giới này sẽ không hề có chiến tranh. Bởi lẽ chòm sao này từ khi sinh ra đã được trời phú cho khả năng “rót mật vào tai thính giả”. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, song họ luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện.

Nói chuyện với những người thuộc cung Song Tử, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán, thậm chí còn cảm thấy lâng lâng khi được đắm mình trong những lời khen hay động viên, khích lệ từ họ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi không phải câu nói nào thốt ra từ miệng lưỡi của “chòm sao đa tình” này cũng đều thật lòng cả đâu.

6.  Kim Ngưu: Nhiệt tình, ấm áp

Những cô gái Kim Ngưu luôn tạo cho người đối diện cảm giác tin tưởng cao độ. Vì thế, dù là mới chỉ là lần tiếp xúc đầu tiên nhưng phái mạnh thường dễ dàng trút bầu tâm sự với Kim Ngưu. Đặc biệt phái mạnh còn bị Kim Ngưu thu hút bởi những hành động đáng yêu và thái độ nhiệt tình, tận tâm, ấm áp và gần gũi.

Con gái Kim Ngưu khá nhanh nhạy vì thế sẽ không quên trao đổi phương thức liên lạc với các chàng trai, phòng khi cần sự giúp đỡ, qua đó phái mạnh càng có lý do để trao đổi nhiều hơn với Kim Ngưu trong tương lai, cơ hội kết đôi với con gái Kim Ngưu cũng cao hơn nhiều.

Hoàng Hằng tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC