Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những câu nói truyền cảm hứng của Hilary Clinton, người trẻ cần học hỏi
16:48 10/01/2019
Từ một luật sư danh tiếng, bà Hillary Clinton trở thành phu nhân thống đốc bang rồi bà chủ Nhà Trắng trước khi trở lại đường đua, tranh chức tổng thống Mỹ năm 2016.

Trong suốt sự nghiệp của mình, bà đã để lại nhiều câu nói nổi tiếng, truyền cảm hứng cho biết bao người trẻ về sức mạnh của bản thân.

1. Tôi luôn tin rằng bạn có thể học được điều gì đó từ hầu hết những người mà bạn gặp, nếu bạn mở lòng với họ.

2. Hãy nhớ rằng quan điểm sống tích cực tạo lối sống lành mạnh, vì vậy mỗi ngày chúng ta đều nên làm việc tốt.

3. Chúng ta cần hiểu rằng không có công thức chung nên khuyên bảo mỗi phụ nữ phải sống như thế nào. Vì vậy chúng ta phải tôn trọng những lựa chọn mà mỗi người phụ nữ đã làm cho họ và cho gia đình. Mọi người phụ nữ đều xứng đáng với cơ hội nhận ra tiềm năng của họ do Chúa ban cho.

4. Tôi có thể ở nhà, làm bánh và pha trà. Nhưng tôi quyết định là phải hoàn thành công việc mà tôi đã có trước khi chồng tôi trở thành người của công chúng.

5. Luôn đặt mục tiêu cao, làm việc chăm chỉ và quan tâm sâu sắc đến những điều bạn tin tưởng. Khi bạn gặp khó khăn, hãy vững tin. Khi bạn bị gục ngã, hãy đứng dậy và đừng bao giờ nghe ai đó nói bạn không thể hoặc không nên đi tiếp.

6. Nhân quyền là nữ quyền và nữ quyền là nhân quyền. Chúng ta đừng quên rằng trong đó có quyền được tự do ngôn luận và quyền được lắng nghe.

7. Tôi không chịu đựng được những lời than vãn. Tôi không chịu được những người hay than vãn vì họ không hạnh phúc với sự lựa chọn của họ. Bạn đang sống trong thời đại có vô vàn sự lựa chọn. Tiền bạc có thể giúp ích, vì nó được xem như một loại đặc quyền về tài chính, tuy nhiên tiền cũng không đến mức ấy quan trọng. Bạn phải chỉnh đốn lại bản thân… Hãy làm một điều gì đó.

8. Tôi thực sự hy vọng rằng, trong cuộc đời tôi, chúng ta sẽ có một nữ Tổng thống.

9. Bạn phải tin tưởng vào bản thân mình. Bạn phải biết mình là ai, mình muốn gì, cuộc sống của mình sẽ ra sao, điều gì là quan trọng nhất để đưa ra quyết định cuối cùng.

10. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ không bao giờ rời đi.

11. Chúng ta biết rằng khi phụ nữ mạnh thì gia đình sẽ mạnh. Khi gia đình mạnh thì đất nước sẽ mạnh. Do vậy, đây không chỉ là vấn đề giải phóng tiềm năng của phụ nữ.

12. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ những người xung quanh nếu bạn chịu mở rộng trái tim.

13. Nếu bạn thông minh hãy sử dụng nó đúng đắn, đừng dùng đôi chân của mình giẫm lên chân người khác. Không ai thích một người quá hiếu thắng.

14. Đặt mục tiêu cao, làm việc chăm chỉ và luôn quan tâm sâu sắc đến những điều bạn tin tưởng. Gặp khó khăn thì vững tin, bị hạ gục thì đứng dậy. Đừng nghe người khác nói bạn không thể đi tiếp.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC