Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những câu nói nổi tiếng của Hellen Keller
17:06 08/01/2019
Helen Keller là người phụ nữ bị mù và điếc, nhưng vẫn cố gắng vươn lên nghịch cảnh để khẳng định những giá trị của chính mình. Bà là một Cơ Đốc Nhân mạnh mẽ, một nhà văn, nhà diễn thuyết đầy đam mê.

Dưới đây là những câu nói nổi tiếng của Hellen Keller khiến bạn có niềm tin hơn vào sức mạnh của bản thân.

1. Nhiều người có quan niệm sai lầm về những gì tạo nên hạnh phúc thật sự. Hạnh phúc đạt được không phải qua việc tự hài lòng nhưng thông qua sự trung thành với một mục đích xứng đáng.

2. Tôi chỉ có một, nhưng tôi vẫn là một. Tôi không thể làm tất cả mọi thứ, nhưng tôi có thể làm một điều gì đó; và bởi tôi không thể làm tất cả mọi thứ nên tôi sẽ không từ chối làm điều mình có thể làm.

3. Sự ngã lòng không bởi những khó khăn bên ngoài, hay bởi sự đau đớn bên trong, trái tim lắng nghe một giọng nói nhẹ nhàng bí mật: “Chớ kinh khiếp; vì mai đây con sẽ thấy Đất Hứa”.

4. Chúng ta có thể làm bất cứ điều gì mình muốn nếu chúng ta kiên trì với nó đủ lâu.

5. Hướng khuôn mặt bạn về ánh nắng mặt trời thì bạn sẽ không thấy bóng tối.

6. Sự an ninh quá mức hầu hết là mê tín. Nó không tồn tại trong tự nhiên, và cũng không ai kinh nghiệm được điều này. Việc trốn tránh hiểm nguy không có gì an toàn hơn trong chặng đường dài. Cuộc sống hoặc là một cuộc phiêu lưu mạo hiểm, hoặc là không có gì.

7. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi vượt qua khó khăn.

8. Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra; nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu vào cánh cửa đã đóng mà không thấy cánh cửa đã mở ra cho chúng ta.

9. Tôi có thể nhìn thấy, và đó là lý do tôi hạnh phúc, trong những gì bạn gọi là bóng tối, với tôi đó là vàng. Tôi có thể nhìn thấy thế giới tạo vật của Chúa, không phải bởi bàn tay con người.

10. Chẳng ai có thể bằng lòng bò khi người ta cảm thấy một sự thúc đẩy để bay lên.

11. Tôi không bao giờ chiến đấu, ngoại trừ với những khó khăn.

12. Bước đi với một người bạn trong bóng tối còn hơn bước đi một mình trong ánh sáng.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC