Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Những câu nói mang thương hiệu của Donal Trump truyền động lực cho các bạn trẻ
16:05 09/01/2019
Trước khi trở thành tổng thống Hoa Kỳ, Donal Trump được biết đến là doanh nhân vô cùng thành đạt với tài năng xuất chúng. Ngày nay, những câu nói của ông đã tạo động lực cho nhiều bạn trẻ phấn đấu.

1. Tôi thích nghĩ lớn. Nếu đằng nào bạn cũng phải nghĩ thì hãy nghĩ lớn.

2. Đôi khi bằng cách thua một trận đánh, bạn tìm ra được cách mới để chiến thắng cả cuộc chiến.

3. Tôi luôn cố gắng học từ quá khứ nhưng tôi lên kế hoạch cho tương lai bằng cách tập trung vào hiện tại.

4. Tôi học được nhiều điều về kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là phương thức huy động các nguồn lực: vốn, cơ sở hạ tầng, các loại dịch vụ và đặc biệt là được hợp tác với những tài năng lớn. Bạn không thể làm việc gì một mình.

5. Đối với tôi, mỗi vấn đề đều ẩn chứa một cơ hội tốt. Hãy đối diện với thực tế rằng nếu không có những trở ngại này thì tòa nhà này đã rơi vào tay người khác. Hãy nghĩ thế này: Chính những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt làm cho các đối thủ của bạn không chú ý đến cơ hội này.

6. Nếu bạn cố gắng để cân bằng giữa công việc và sự thoải mái, hãy dừng lại. Thay vào đó, hãy tìm cách để công việc của bạn thoải mái hơn.

7. Đừng quá lo lắng về những việc bạn không thể kiểm soát.

8. Tiền chưa bao giờ là một động lực lớn đối với tôi, ngoại trừ đó là một cách để thể hiện điểm số. Sự phấn khích thực sự là được chơi các trò chơi.

9. Bạn biết điều gì là buồn cười? Tôi không hòa hợp với những người giàu. Tôi hòa hợp với tầng lớp trung lưu và người nghèo hơn là với những người giàu.

10. Khi ai đó thách thức bạn, hãy đánh trả. Hãy cứng rắn và tàn bạo.

11. Điều phân chia một người chiến thắng với một kẻ thua cuộc là cách bạn phản ứng với mỗi bước ngoặc mới của số phận.

12. Hãy cứ làm đi, sợ hãi chỉ là một chút gia vị nêm nếm cho cuộc sống kịch tính hơn mà thôi.

13. Cuối cùng, bạn được đo lường không phải bằng bao nhiêu công sức và nỗ lực bạn thực hiện mà bằng những kết quả bạn đạt được.

14. Mặt trời không chiếu sáng mãi mãi.

15. Trong cuộc sống, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng công bằng, bạn sẽ thấy những điều xảy đến với bạn mà bạn không đáng phải chịu, và không phải lúc nào bạn cũng được bảo đảm nhưng bạn phải đứng lên để chiến đấu, chiến đấu, chiến đấu.

16. Chúng ta sẽ xây dựng một tương lai nơi mà chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi giấc mơ của mình bất kể những kẻ nhạo báng và những người nghi hoặc có nói gì đi nữa. Bạn sẽ có đủ tự tin để nói lên những hy vọng trong trái tim mình và thể hiện tình yêu trong tâm hồn mình. Chỉ cần bạn có sự tự hào về tín ngưỡng của mình, sự can đảm trong niềm tin của mình và tín tâm với Thượng đế, thì bạn sẽ không thất bại.

17. Đôi khi những khoản đầu tư tốt nhất của bạn là những gì mà bạn không thực hiện.

18. Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ tự động được trả tiền đúng với giá trị của bạn. Thế giới thực không hoạt động theo cách đó. Bạn được trả theo đúng giá trị của bạn chỉ khi người mà bạn đang tương tác không có sự lựa chọn nào khác.

19. Tôi ý thức được nếu mình làm một việc gì đó cốt để gây ấn tượng với nhà phê bình thì không những tôi không tồn tại được lâu mà những người khác cũng vậy. Đó là lý do tôi được yêu thích cũng như bị ganh ghét.

20. Mọi người thường nói về cái mới như một thứ “mang tính đổi mới”. Trong hầu hết các trường hợp, nó chỉ đơn giản là sắp xếp những thứ sẵn có để tạo ra cái có vẻ là mới hơn.

Ảnh sưu tầm

M.H t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC