Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Nhóc tì say sưa giặt quần áo giúp mẹ khiến dân mạng tấm tắc khen
14:00 19/09/2018
Cậu bé với đôi tay thoăn thoắt chà quần áo rồi lại cho vào chậu nước khiến các mẹ ước ao có cậu con trai đảm như vậy.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại hình ảnh cậu bé chừng 3-4 tuổi đứng trên ghế để giặt quần áo phụ giúp bố mẹ: một bên là chậu quần áo có bọt xà phòng, một bên là bảng chà để giúp quần áo trở nên sạch sẽ hơn. Đặc biệt cậu bé tỏ ra hào hứng, miệt mài giặt giũ cho sạch và làm một cách thuần thục không hề gặp khó khăn. Đôi tay thoăn thoắt chà quần áo rồi lại cho vào chậu nước khiến các mẹ ước ao có cậu con trai đảm như vậy.

Sau đi được đăng tải, đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không ít người bày tỏ sự thích thú với hình ảnh giặt quần áo ngộ nghĩnh của cậu bé. Thậm chí có người còn cho rằng ông bố bà mẹ nào mà sinh ra được cậu con trai chăm chỉ, chịu khó thế này thì thật sự rất mất mặt, rất đáng để hãnh diện tự hào.

"Con nhà ai mà giỏi chưa kìa, nhìn thấy cưng gì đâu ấy!"

"Đáng đồng tiền bát gạo giữ nè"

"Yêu quá! mới tý tuổi mà làm được việc rồi"

"Có con trai thích thế chứ"

"Bé tí mà đã giúp việc nhà được rồi, lớn lên còn chăm ngoan phải biết."

...là những lời khen nức lòng từ cộng đồng mạng tới bé trai khi xem đoạn video.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ đoạn video 15 giây quay lại cảnh một cậu bé vừa rửa bát vừa lắc mông theo nhạc.  Trong video, cậu bé lọ mọ rửa bát với những động tác rất chăm chú và chính xác ngoài ra còn hài hước lắc lư theo điệu nhạc vô cùng đáng yêu. Cậu bé lấy bát trong chậu nước, dùng miếng giẻ cọ kỹ càng cả trong lẫn ngoài rồi tráng sạch để sang một bên, y hệt như cách người lớn rửa bát.

Đoạn clip vô cùng hài hước được bắt nguồn từ Trung Quốc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội ở Việt Nam đã khiến các bà mẹ đặc biệt là những người nuôi con nhỏ "bấn loạn" vì độ đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Mộc Miên 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC